Home » Lớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương
Today: 19-04-2024 17:26:38

Lớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 09:06:49)

Lớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương, dạy học sinh tiểu học, trung học cơ sở, tham gia các buổi ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng, giáo dục thể chất, học ngoại ngữ tiếng Anh, học toán tư duy, học vẽ, múa, hát.

Trung tâm SGV khai giảng lớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương, các chương trình học đa dạng, giúp trẻ vừa học vừa chơi, rèn luyện thể chất, trao dồi kiến thức, với đội ngũ giảng viên lâu năm, có kinh nghiệm, học phí ưu đãi hấp dẫn.

1. ChLớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương, trung tâm SGV, dạy cho học sinh tiểu học, trung học cở sở, phổ thông, học Toán, tiếng Anhương trình học lớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương:

► Môn Lịch sử - Địa lý: Cho trẻ tìm hiểu về  lịch sử hình thành đất nước qua kể chuyện, xem phim.

• Các cuộc chiến đấu của ông cha thời xưa, cách xây dựng bảo vệ đất nước.

• Học về địa hình của đất nước, các quốc gia, lãnh thổ.

► Môn Toán: Học bảng cửu chương, các công thức toán học.

• Luyện thi các đề, củng cố kiến thức, kích thích tư duy của trẻ.

• Phép tính so sánh, cộng trừ nhân chia.

► Môn năng khiếu: Tổ chức các cuộc thi môn năng khiếu như bơi lội, vẽ, nhảy, ca hát, cờ vua nhằm khám phá khả năng của trẻ.

► Môn kỹ năng: Các kỹ năng trao dồi thể chất, làm việc nhóm, cách xưng hô với các bạn trong lớp.

• Cách quản lý thời gian hợp lí và hiệu quả.

2. Giáo viên dạy lớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương:

• Tổng hợp các kiến thức đã học, nắm bắt tâm lý học viên và giúp trẻ hiểu rõ bài, ghi nhớ lâu.

• Bảo mẫu phụ trách về vấn đề ăn uống, chăm sóc, hỗ trợ dụng cụ cho học sinh nghỉ trưa và hướng dẫn vấn đề vệ sinh.

• Có chuyên môn cao, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các khoá bán trú hè, giúp các em tiến bộ nhanh chóng, rõ rệt.

• Nắm bắt được tâm lý từng bé, cách dạy thu hút, tạo nên không gian học vui tươi, năng động, không tạo áp lực, gò bó.

3. Học phí lớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương:

• Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều.

• Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều.

• Khóa học theo ngày, đăng ký thêm buổi thứ 7 hoặc chủ nhật, học theo nhóm, học kèm, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm.

• Ngoài ra, nếu phụ huynh có nhu cầu trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi từ thứ 2 đến thứ 6, an toàn và tiện lợi.

Khóa học khai giảng vào tháng 5, tháng 6, tháng 7 hàng năm, phụ huynh lựa chọn thời gian đăng ký phù hợp.

4. Cơ sở vật chất lớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương:

+ Đảm bảo đầy đủ tiện ích cho học viên khi học bán trú hè: chăn, gối, nệm ngủ trưa, phòng ngủ rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo về an toàn, an ninh.

+ Mỗi lớp học đều bao gồm: giáo viên nước ngoài, giáo viên chủ nhiệm, trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ các bé trong mọi trường hợp.

+ Các hoạt động kỹ năng như thuyết trình, lãnh đạo, đội nhóm, sáng tạo, sẽ được kết hợp trong các bài học tiếng Anh. Thi kiểm tra đầu vào, xếp lớp là hoàn toàn miễn phí.

+ Lớp học máy lạnh, màn hình LED, bảng không phấn – phòng học trải thảm để thuận tiện cho các hoạt động trong lớp học và nghỉ ngơi của bé.

+ Cuối khóa phụ huynh sẽ được nhận đánh giá toàn diện cho từng con em mình.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Lớp bán trú hè Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/