Home » Lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương
Today: 26-04-2024 05:24:30

Lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 09:05:37)

Lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương, trung tâm SGV, khóa học phù hợp học viên từ 5 - 15 tuổi, học tiếng Anh, toán tư duy, môn khoa học, kỹ năng, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có trợ giảng tại mỗi lớp học.

Lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương, trung tâm SGV với trên 12 năm kinh nghiệm tổ chức lớp bán trú hè, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cùng giáo trình học tập sáng tạo, hiện đại, môi trường học tập và vui chơi uy tín, lành mạnh.

Lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương, trung tâm sgv1. Học phí lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút sáng chiều.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho học viên học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

2. Thời gian học tập của học viên tại lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương:

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 45 phút đến 8 giờ.

+ Đón trẻ chiều từ 16 giờ 45 phút đến 17 giờ.

3. Nội dung học tập tại lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương:

+ Môn tiếng Anh tăng cường: Môn học chính khoá tại khoá hè bán trú, giáo viên đảm nhiệm là người Anh, Mỹ, Úc, Canada, cùng trợ giảng và bảo mẫu.

Hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh nghe - nói - đọc - viết, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp mọi đối tượng học viên.

+ Môn toán tư duy: Môn học này giúp học viên hiểu bản chất vấn đề bài toán, vận dụng tư duy, tìm ra mấu chốt bài toán và giải bài nhanh chóng, hiệu quả.

Hỗ trợ kích thích não bộ học viên phát triển toàn diện, ứng dụng rộng rãi môn học và tư duy xử lý tình huống trong sinh hoạt hằng ngày.

+ Luyện chữ đẹp, chính tả cho bé: Giáo trình học mỗi tuần, giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho bé, hỗ trợ dạy từ tư thế ngồi học cho đến cách trình bày sách, vở, sửa lỗi phát âm hỗ trợ việc học viết chính tả.

+ Môn khoa học: Giảng dạy, kích thích sự tò mò, giải thích cho học viên về những chủ đề khoa học đơn giản đến phức tạp, phù hợp với lứa tuổi của học viên.

Giáo trình học đơn giản và giúp học viên hiểu được những vấn đề về tự nhiên và con người như cấu tạo cơ thể người, sự hỗ trợ qua lại của bộ phận cơ thể người.

Môn học kỹ năng: hùng biện và lãnh đạo, kích thích khả năng tư duy, tự tin trước đám đông, mạnh dạn phát biểu ý kiến, hùng biện ý kiến bản thân.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Tổ chức cho học viên cắm trại, tham quan, hoạt động trồng cây xanh, từ thiện, học viên được trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ, thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

Lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương, gáo viên người Anh, Mỹ4. Ưu điểm khi tham gia lớp bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương:

Về giáo viên: Giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ, Canada trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khóa bán trú hè, có chứng chỉ sư phạm và bằng cấp liên quan khác.

+ Kết nối tốt với học viên, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ học viên nhiệt tình, xuyên suốt quá trình học tập tại trường.

+ Quan sát và đánh giá quá trình học tập của học viên thường xuyên, hỗ trợ sửa nhanh lỗi sai và phát triển ưu điểm học tập của học viên.

Về cơ sở vật chấtLớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho quá trình giảng dạy và học tập, có thiết bị camera quan sát phòng học xuyên suốt.

+ Phòng nghỉ trưa cho học viên có máy lạnh, máy quạt, cung cấp nệm, gối êm, mỗi phòng đều được trang bị thiết bị camera bảo đảm sự an toàn của học viên.

+ Mỗi phòng đều chuẩn bị đầy đủ thiết bị y tế, dụng cụ học tập và thức ăn dự phòng cho học viên.

Về bữa ăn: Mỗi ngày học viên có 2 bữa ăn gồm bữa trưa và bữa chiều.

+ Thực đơn chính: Thay đổi mỗi ngày, khẩu phần ăn thêm rau xanh, bữa ăn đầy đủ gồm món xào hoặc món kho, món canh - đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, các loại cháo - thay đổi mỗi ngày để học viên có dinh dưỡng tốt nhất.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com - Bán trú hè Tân Uyên, Bình Dương

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/