Home » Trung tâm dạy tiếng Đức online
Today: 24-04-2024 23:18:08

Trung tâm dạy tiếng Đức online

(Ngày đăng: 12-08-2022 09:24:11)

Trung tâm dạy tiếng Đức online, ngoại ngữ SGV, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, dạy tiếng Đức sơ cấp, nâng cao, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1, C2, giáo viên giỏi, 10 năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Đức online, khóa học dành cho trẻ em, người lớn, đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ, giáo viên người Đức, người Việt có kinh nghiệm chuyên sâu.

1. Hình thức tham gia khóa học tiếng Đức online:

+ Học viên được đăng ký học 1 kèm 1, học nhóm 3 - 5 học viên hoặc 4 - 6 học viên.

+ Học online tại nhà qua ứng dụng trực tuyến như Google Meet, Google Classroom, Zoom, Google Hangout, Vsee.

+ Thời gian linh hoạt, học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lịch học cuối tuần, tùy thuộc lịch đăng ký học.

2. Chương trình học tiếng Đức online:

Tiếng Đức sơ cấp:

+ Làm quen với bảng chữ cái, học các kiến thức tổng quát và nền tảng về ngữ pháp, cách phát âm. Học các mẫu câu đơn giản như giới thiệu bản thân, các câu chào hỏi.

+ Học về phần danh từ, học về các thì như: thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai.

+ Tích lũy từ vựng và học giao tiếp về các chủ đề như mua sắm, nhà hàng, tham quan, du lịch. Xem phim, nghe những bản tin, bản nhạc để làm quen với âm điệu và ngữ điệu của tiếng Đức. trung tam tieng duc online

+ Rèn luyện đọc các tài liệu bằng tiếng Đức như sách báo, bảng tin ngắn để quan với mặt ngữ pháp, phát âm chuẩn.

Tiếng Đức nâng cao:

+ Đọc những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính. Luyện viết văn từ 1000 – 2000 từ.

+ Truyền đạt kiến thức về ẩm thực, phong tục và lối sống, văn hóa của người Đức cho học viên.

+ Đưa ra nhiều bài tập vấn đáp để học viên rèn luyện tư duy, phản xạ nhanh, học cách giao tiếp tự nhiên, cải thiện khả năng nói.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Đức:

+ Cung cấp dạng đề các năm, giải đề có hướng dẫn cấp độ A1 - C2.

+ Luyện chứng chỉ Telc, TestDaf, DSH, OSD, giáo viên chỉ mẹo, bí quyết làm bài thi hiệu quả.

+ Luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, trao đổi trực tuyến với giáo viên.

3. Học phí khóa học tiếng Đức online:

+ Lớp tiếng Đức giao tiếp nhanh học phí 5.100.000đ, học 8 tuần, tuần học 5 buổi.

+ Lớp tiếng Đức A1, A2, B1, B2: học 1 kèm 1, học phí từ 170.000đ – 215.000đ 1 học viên 1 giờ, tùy theo chương trình học.

4. Giáo viên dạy tiếng Đức online:

+ Giảng viên phải có kỹ năng truyền tải kiến thức, có khả năng nhẫn nại, nghiêm túc trong công việc.

+ Người có tính tỉ mỉ, cần cù chịu khó, có khả năng sử dụng tiếng Đức tốt kết hợp với sự hiểu biết đầy đủ về ngôn ngữ và văn hóa của nước Đức.

+ Sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ trực tuyến trong soạn giảng và trình bày – tổ chức hoạt động trong lớp học.

+ Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học, có thời gian sống và học tập từ Đức về hoặc là người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ tiếng Đức, có kinh nghiệm dạy 10 năm trở lên.

5. Ưu điểm khi tham gia lớp học tiếng Đức online:

+ Học viên học online tiết kiệm thời gian di chuyển đến lớp học, an toàn, tiện lợi.

+ Học viên phát âm chuẩn và có nhiều câu chuyện chia sẻ thú vị về ngôn ngữ trong lớp học.

+ Thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, có thể tự tin giao tiếp một cách lưu loát với người bản địa, có thể thuyết trình, trình bày một vấn đề bằng tiếng Đức trước toàn thể mọi người.

+ Có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ văn hóa các nước nói tiếng Đức và các kỹ năng cần thiết để công tác trong các lĩnh vực như biên phiên dịch, kinh tế, du lịch.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM, ngoại ngữ SGV - Trung tâm dạy tiếng Đức online