Home » Học tiếng Đức online ở đâu tốt
Today: 18-08-2022 02:34:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Đức online ở đâu tốt

(Ngày đăng: 12-08-2022 09:22:24)
           
Học tiếng Đức online ở đâu tốt, trung tâm SGV, dành cho mọi lứa tuổi, dạy từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, tự tin giao tiếp, giáo viên bản ngữ, chất lượng hiệu quả, học phí ưu đãi.

Khóa học tiếng Đức online tại trung tâm SGV dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giám đốc, thư ký, nhân viên có nhu cầu học tiếng Đức, đi du học, công tác, phát triển bản thân.

1. Nội dung khóa học tiếng Đức online:

+ Học bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, ngày tháng. Làm quen với âm tiết, ngữ điệu, ngôn từ trong giao tiếp của người Đức.

+ Đào tạo giao tiếp tiếng Đức, kỹ năng nghe, nói, viết theo chủ đề, thực hành mẫu câu trong những tình huống đời sống hằng ngày phù hợp nhu cầu của mỗi học viên.

+ Dạy giao tiếp cơ bản cho học viên làm công sở như chào hỏi, hỏi thăm, giới thiệu bản thân, cung cấp kiến thức nâng cao để học viên tăng khả năng thuyết trình cuộc họp hay trao đổi những vấn đề về chính trị, xã hội.

+ Học viên giao tiếp với giáo viên người Đức mỗi ngày để hình thành thói quen phản xạ trong giao tiếp một cách nhạy bén và được chữa lỗi sai ngay khi phát âm. hoc tieng duc online o dau tot

2. Giáo viên dạy khóa học tiếng Đức online:

+ Giáo viên người Việt, người bản xứ tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ, các chuyên ngành liên quan đến ngôn ngữ Đức, có kinh nghiệm dạy học và luyện thi từ 10 năm trở lên.

+ Giáo viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc dạy học qua internet, thao tác nhanh, sử dụng thành thạo thiết bị máy tính.

+ Giáo viên có bằng sư phạm, trình độ chuyên môn cao, đạt chứng chỉ TestDaf 4, vận dụng được nhiều kỹ năng tư duy, sáng tạo trong việc tìm ra phương pháp dạy học mới.

+ Tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên giảng bài 100% bằng tiếng Đức trong suốt quá trình học để học viên hình thành sự nhạy bén trong giao tiếp.

+ Am hiểu nhiều về đất nước, con người nước Đức, luôn tìm tòi, học hỏi và tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân để truyền đạt đến học viên một cách hiệu quả nhất.

3. Chất lượng khóa học tiếng Đức online:

+ Trung tâm cam kết uy tín, chất lượng, hiệu quả học tập cao, chuẩn đầu ra tiếng Đức và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên.

+ Học viên luôn được học bằng những phương pháp dạy tân tiến, sinh động, giáo viên luôn nhiệt tình, ân cần khắc phục mọi khó khăn trong quá trình học cho từng học viên.

+ Đảm bảo học viên có thể tự tin giao tiếp, biên phiên dịch tiếng Đức lưu loát, trôi chảy sau 2 khóa học. Phát âm, ngữ điệu như người bản xứ, vốn từ vựng phong phú, đa dạng và hiểu biết sâu rộng về văn hóa nước Đức.

4. Hình thức của khóa học tiếng Đức online:

+ Học online tại nhà thông qua các ứng dụng học trực tuyến như Zoom, Skype, Google Meet, đảm bảo chất lượng giảng dạy như đến học trực tiếp tại trung tâm, tương tác 100% với giáo viên.

+ Dành cho những học viên có nhu cầu ôn thi chứng chỉ TestDaF để đi du học, định cư, đi dạy, dịch thuật tại các công ty, đàm phán với đối tác người Đức.

+ Trung tâm nhận dạy kèm 1 – 1, dạy theo nhóm 3 – 5 học viên vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, đăng ký giờ học linh hoạt tùy vào lựa chọn của từng học viên.

5. Học phí khóa học tiếng Đức online:

+ Lớp tiếng Đức A1, A2 1 kèm 1 học phí 180.000đ - 195.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp tiếng Đức B1, B2 1 kèm 1 học phí 195.000đ - 215.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp tiếng Đức A1, A2, B1, B2 học nhóm 3 – 5 học viên học phí 95.000đ - 120.000đ 1 giờ 1 học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM - Học tiếng Đức online ở đâu tốt

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news