Home » Dạy kèm online tiếng Đức tại nhà
Today: 26-04-2024 04:43:13

Dạy kèm online tiếng Đức tại nhà

(Ngày đăng: 12-08-2022 09:19:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://saigonvina.edu.vn/

Dạy kèm online tiếng Đức tại nhà, trung tâm tiếng Đức SGV, học online qua zoom, google meet, học phí ưu đãi, dành cho người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, luyện giao tiếp tiếng Đức, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm SGV nhận dạy kèm online tiếng Đức tại nhà, phục vụ cho nhiều mục đích học tập khác nhau cho những học sinh, sinh viên hay những người đi làm không có thời gian học trực tiếp tại lớp.

Dạy kèm online tiếng Đức tại nhà cho người không có thời gian đến lớp, khóa học dành cho người đi làm, du học, đinh cư, XKLĐ Đức.

1. Lợi ích khi học tiếng Đức kèm online tại nhà:

+ Tiết kiệm nhiều chi phí, chi phí xăng xe và thời gian di chuyển và nhiều chi phí khác. Phù hợp cho những người bận rộn không có thời gian đến lớp.

+ Tài liệu được trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

+ Địa điểm, thời gian linh hoạt để dạy và học. Việc học online giúp tiết kiệm thời gian đi lại, đồng thời địa điểm học có thể là bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.  học tiếng đức online tại nhà

+ Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên cho bài tập để học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2. Chương trình dạy kèm online tiếng Đức tại nhà:

+ Tìm hiểu về cách làm việc chuyên nghiệp của người Đức, văn hóa giao tiếp cũng như tìm hiểu về văn hóa, con người nước Đức.

+ Được hướng dẫn cách phát âm, giọng điệu cũng như cách viết chữ chuẩn và đẹp.

+ Giáo viên người nước ngoài giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ, trau dồi nhiều hơn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Đức.

+ Học các câu trong ngữ cảnh thường nhật, sử dụng những mẫu câu đơn giản nhất như miêu tả về bản thân, gia cảnh bản thân, quá trình học tập.

+ Luyện thi vào kỳ thi kiến thức Goethe - Zertifikat B2 hoặc thi TELC B2.

+ Học viên sẽ được tương tác với giáo viên, ôn tập, giáo viên chú trọng ôn luyện các kỹ năng, trao dồi vốn từ vựng cho học viên.

3. Giáo viên dạy kèm tiếng Đức online tại nhà:

+ Giáo viên người Việt từng làm việc, sinh sống tại Đức nhiều năm. Yêu nghề, nhiệt tình, kỹ năng truyền đạt tốt, chịu áp lực cao, tận tâm với học viên.

+ Có chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên nghành ngôn ngữ Đức tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước.

+ Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng.

+ Có kinh nghiệm dạy học tiếng Đức online trên 10 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet thuận tiện trao đổi khi học viên cần.

+ Giáo viên luôn cập nhật những nội dung giảng dạy mới, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

4. Học phí dạy kèm online tiếng Đức tại nhà:

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, hoặc lớp học từ thứ 2 - chủ nhật.

+ Cấp độ A1, A2: học 1 kèm 1 học phí 170.000đ - 185.000đ 1 giờ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Cấp độ B1, B2: học 1 kèm 1 học phí 195.000đ - 225.000đ 1 giờ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 110.000đ 1 giờ 1 học viên.

5. Hình thức học online tiếng Đức tại nhà:

+ Học online qua các ứng dụng như Google Meet, Zoom, Microsoft thực hành nghe, nói và trao đổi những thắc mắc trong quá trình học.

+ Trung tâm nhận dạy online dạy kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung từ 3 - 5 học viên.

+ Lớp học online sẽ được tổ chức y hệt các lớp học offline, giáo viên tương tác hỗ trợ học viên xuyên suốt buổi học.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Dạy kèm online tiếng Đức tại nhà