Home » Học tiếng Đài Loan ở đâu?
Today: 26-04-2024 19:22:36

Học tiếng Đài Loan ở đâu?

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:13:06)

Bạn đang cần định cư tại Đài Loan hoăc lấy chồng người Đài Loan? Vậy hãy tìm hiểu ngay thông tin khóa học tiếng Đài Loan tại trường ngoại ngữ SaiGon Vina.

HỌC TIẾNG ĐÀI LOAN Ở ĐÂU? - Tiếng Phúc Kiến Đài Loan hay còn gọi là tiếng Mân Nam Đài Loan, thường được gọi phổ biến là tiếng Đài Loan, là ngôn ngữ được hơn 70% dân cư Đài Loan sử dụng => Lịch khai giảng, học phí

Trung tâm tiếng Trung SGV đào tạo tiếng Đài Loan cho các bạn vừa mới tiếp xúc với tiếng Đài Loan hoặc các bạn đang có ý định sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan, cũng như là các bạn muốn lấy chồng người Đài Loan, giúp các bạn trau dồi kiến thức và giao tiếp một cách tự tin hơn ngôn ngữ này.

SGV, Học tiếng Đài Loan ở đâu

Đối với các bạn đã từng học hoặc biết qua tiếng Trung giản thể, thì việc học tiếng Đài Loan sẽ trở nên đơn giản hơn.

Vì đây là ngôn ngữ tượng hình, không sử dụng bảng chữ cái La - tinh như tiếng Việt, do đó, khi mới bắt đầu học tiếng Đài Loan, bạn cần phải thật quyết tâm, siêng năng và kiên trì.

Chỉ có như vậy, bạn mới có thể chinh phục được ngôn ngữ này nhanh chóng mà hiệu quả nhất.

- Khóa học: Nhận thấy được nhu cầu của các bạn, trung tâm ngoại ngữ SGV liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đài Loan tại TP. HCM với nội dung được biên soạn kỹ càng và phù hợp với từng đối tượng.

Hiện nay, tại trường SGV có rất nhiều cấp độ cũng như từng khóa học để phục vụ cho mỗi mục đích khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn:

+ Các khóa đào tạo tiếng Đài Loan từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.

+ Khóa học tiếng Đài Loan cho người du học hoặc xuất khẩu lao động.

+ Các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, luyện nghe nói và luyện thi cấp tốc.

+ Khóa học tiếng Đài Loan cho người định cư hoặc lấy chồng người Đài Loan.

- Đội ngũ giảng viên: Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hoa giản thể và phồn thể, cũng như các giáo viên người Hoa tận tâm và nhiệt tình, hiểu biết sâu sắc về văn hóa cũng như con người Đài Loan, chắc chắn sẽ chia sẻ với bạn kiến thức bổ ích, rất có lợi cho việc học cũng như công việc của bạn trong tương lai.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học tiếng Đài Loan tại trường ngoại ngữ SGV?

+ Hiểu biết nhiều hơn về văn hóa và con người cũng như những phong tục truyền thống chỉ có tại Đài Loan.

+ Có vốn từ vựng phong phú, nắm vững những điểm ngữ pháp quan trọng và quan trọng nhất là khả năng phát âm chuẩn như người bản địa.

+ Có đủ khả năng vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ và các kỳ phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động hoặc định cư.

Tham gia khóa học tiếng Đài Loan không chỉ giúp bạn biết thêm được một ngoại ngữ nữa, mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước và con người nơi đây, đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để nhận được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi HỌC TIẾNG ĐÀI LOAN Ở ĐÂU?