Home » Học tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 02-12-2020 07:35:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 01-12-2020 11:12:57)
           
HỌC TIẾNG NHẬT Ở THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG. Với đội ngũ giáo viên chuyên dạy kèm tiếng Nhật tận nơi ở TP. Thủ Dầu Một giúp bạn giao tiếp tiếng Nhật thực sự tự tin trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina giới thiệu khóa học tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một, Bình Dương cho các học viên đang có nhu cầu học tiếng Nhật uy tín, chất lượng.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid - duy nhất từ 01 - 04/12/2020, học phí còn 390.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Học phí 390.000đ 1 tháng, duy nhất từ 01 - 04/12/2020

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Theo quan điểm phát triển đô thị Thủ Dầu Một đến năm 2020 đã được UBND tỉnh phê duyệt, đến năm 2015, Thủ Dầu Một sẽ đạt tiêu chuẩn đô thị loại 2, đến năm 2020 là đô thị loại 1, trở thành một quận trung tâm, khu vực phường Phú Tân sẽ trở thành trung tâm chính trị - hành chính - kinh tế - văn hóa của thành phố Bình Dương trong tương lai.

Hiện nay, ở Bình Dương có khá nhiều khu công nghiệp trọng điểm và hàng ngàn công ty, trong đó, Thủ Dầu Một có các khu công nghiệp điển hình như Sóng Thần 3, Phú Gia, Kim Huy, Đại Đăng, VSIP 2, An Hòa và các công ty Việt - Nhật như Astee Horie Vietnam, Hoya Lens Vietnam, Saigon Stec.

Vì thế, nhu cầu nhân lực ở đây là khá cao, tuy nhiên, để có công việc tốt với mức lương hấp dẫn thì người xin việc cần có khả năng ngoại ngữ và tiếng Nhật là một trong số đó.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina với giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chất lượng cao, nhận dạy tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và luyện thi năng lực tiếng Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao, giảng viên tiếng Nhật SaiGon Vina chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên, học sinh và người đi làm phục vụ mục đích du học, xuất khẩu lao động sang Nhật hoặc xin việc tại các công ty của Nhật nên các học viên sẽ được dạy với phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và dễ nhớ nhất.

SGV, hoc tieng nhat o thu dau mot, binh duong

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina với nhiều khóa học tại Thủ Dầu Một dành cho mọi đối tượng:

+ Khóa học tiếng Nhật cơ bản: Dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Nhật. Từ bài 1 đến bài 8 sẽ được giáo viên người Việt dạy,  đảm bảo học viên tiếp thu đầy đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tiếng Nhật.

+ Khóa học tiếng Nhật cấp tốc: Dành cho đối tượng mới bắt đầu hoặc đã biết sơ qua về tiếng Nhật, muốn học tiếng Nhật hoặc có nhu cầu đi du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

+ Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật: Dành cho học viên có nhu cầu thi năng lực tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina có đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên đào tạo các khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho học viên khi tham dự khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật.

+ Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm: Dành cho người đang đi làm hoặc có ý định xin việc trong các công ty Nhật Bản, khóa học mang lại cho học viên khả năng giao tiếp tốt trong môi trường làm việc đặc trưng với giọng phát âm chuẩn như người bản xứ.

Đăng ký trực tiếp tại: 

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn lựa chọn các khóa học tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một, Bình Dương phù hợp với bạn.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news