Home » Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát chuẩn quốc tế
Today: 19-04-2024 00:04:51

Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát chuẩn quốc tế

(Ngày đăng: 12-03-2022 11:41:23)

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT CHUẨN QUỐC TẾ, học bằng hình ảnh tại trường SaiGon Vina, học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

Thông báo lịch khai giảng khóa TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT CHUẨN QUỐC TẾ trình độ STARTER => Lịch khai giảng, học phí

Dưới đây là thông tin về khóa học:

1. Đặc điểm khóa học:

+ Khóa học được thiết kết đặc biệt bởi đội ngũ phòng đào tạo trường ngoại ngữ SGV

+ Kết hợp giáo trình chuẩn quốc tế của đại học OXFORD và một số giáo trình quốc tế khác.

+ Sử dụng hình ảnh tới 70% để giúp học viên không phải dùng ngôn ngữ trung gian là tiếng Việt.

+ Giúp học viên thật sự hứng thú với khóa học bằng phương pháp giảng dạy tạo sự bất ngờ.

+ Giúp học viên nhớ từ vựng và giao tiếp hiệu quả mà không cần phải mất thời gian học ở nhà.

SGV, Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát chuẩn quốc tế

2. Nội dung khóa học:

+ Khóa học tập trung vào các chủ đề giao tiếp căn bản thực tế đời sống, như giới thiệu bản thân, hỏi số điện thoại, sở thích, mua sắm, du lịch, trên máy bay.

+ Thực tập giao tiếp phản xạ, sử dụng hình ảnh để nhớ từ và luyện phát âm chuẩn.

+ Học viên nắm được các ngữ pháp, mẫu câu căn bản trong tiếng Anh.

+ Hoàn tất khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp những vấn đề hàng ngày và trong đời sống.

3. Thời gian và học phí khóa học:

+ Học phí chỉ với 750.000đ/tháng

4. Phương pháp giảng dạy:

+ Sử dụng hình ảnh để học từ vựng, video để xem và nghe các tình huống thực tế cuộc sống, minh họa bằng video và hình ảnh để mở rộng mẫu câu, vốn từ cho học viên.

+ Sử dụng POWERPOINT 100% trong quá trình giảng dạy.

+ Học viên đóng vai trò trọng tâm, học theo phương pháp thực hành là chính.

+ Sử dụng phương pháp gợi mở để phát huy tối đa tư duy của người học.

+ Luyện giao tiếp phản xạ, phản ứng nhanh dựa vào các tình huống logic thực tế.

5. Cơ sở vật chất phòng học:

+ Lớp học từ 12 - 18 học viên, máy lạnh, màn hình LG, bảng từ, bộ máy tính cho giáo viên, âm thanh chuẩn quốc tế.

+ Đầy đủ các công cụ hỗ trợ việc học bằng hình ảnh như Flash Card, Hình in PP.

► Được đánh giá là trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi nhất ở Bình Thạnh, TP. HCM.

6. Giáo viên giảng dạy:

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, có trên 6 năm kinh nghiệm.

+ Du học tại Anh, Mỹ, Úc, phát âm chuẩn, đam mê nghề giảng dạy.

+ Tư duy sáng tạo, luôn tạo cảm hứng cho người học.

Ai nên tham gia khóa học ?

+ Học sinh, sinh viên, người đi làm đã mất căn bản tiếng Anh.

+ Người đã học tiếng Anh nhiều lần mà không thể giao tiếp tốt.

+ Người lớn tuổi, người không có thời gian học ở nhà.

+ Người có kiến thức ngữ pháp nhưng khả năng giao tiếp yếu.

+ Người phát âm tiếng Anh không chính xác hoặc không nắm được các nguyên tắc phát âm.

+ Người muốn tìm hiểu phương pháp giảng dạy khác biệt của trường ngoại ngữ SaiGon Vina.

+ Người chưa từng học tiếng Anh/Người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Vì sao khóa học này được đánh giá mang lại hiệu quả cho người học nhất ở thành phố Hồ Chí Minh? Sự xây dựng một cách công phu chương trình học, sử dụng hình ảnh tạo hứng thú và tính thực tập phản xạ trong mọi tình huống giao tiếp, đã mang đến sự thành công thực sự cho người học.

Tìm hiểu thêm về khóa học, vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Ghi chú: Học viên vui lòng đăng ký khóa học "Tiếng Anh giao tiếp tổng quát chuẩn quốc tế" sớm để kịp lịch khai giảng.