Home » Dạy tiếng Việt cho người Việt biết tiếng Nga
Today: 18-04-2024 19:43:21

Dạy tiếng Việt cho người Việt biết tiếng Nga

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:12:08)

Ngoại ngữ SGV chuyên đào tạo TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT BIẾT TIẾNG NGA. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, giỏi sư phạm, Liên hệ: 0902516288 cô Mai

Bạn là người gốc Việt, sinh sống và học tập tại Nga từ nhỏ nên không có cơ hội trau dồi tiếng mẹ đẻ?

Bạn đang tìm trung tâm DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT BIẾT TIẾNG NGA để nâng cao vốn tiếng Việt của mình?

Trường Ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp giáo viên dạy tiếng Việt cho người Việt biết tiếng Nga, giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng.

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, SaiGon Vina đã tổ chức hàng trăm khóa đào tạo tiếng Việt cho người Việt biết tiếng Nga.

SGV, Dạy tiếng Việt cho người Việt biết tiếng Nga

Kết thúc khóa học, hầu hết học viên đều giao tiếp tiếng Việt trôi chảy, tự tin, hiểu rõ hơn về văn hóa, phong tục tập quán quê hương.

Điều gì thu hút học viên đến với Ngoại ngữ SaiGon Vina như vậy?

Chương trình học đa dạng: Tiếng Việt giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, viết luận, tổng hợp.

Giáo viên: Là người Việt nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt, phát âm tiếng Nga chuẩn, phương pháp sư phạm trực quan, sinh động, thực hành là chính giúp học viên giao tiếp tiếng Việt hiệu quả sau mỗi giờ học.

Cơ sở vật chất: Hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu bài hiệu quả.

Các hoạt động ngoại khóa: Hấp dẫn, môi trường học năng động, hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Nga phong phú, từ đó học viên hiểu rõ hơn văn hóa Việt, thêm yêu quê hương, nguồn cội.

Đặc biệt trung tâm có nhiều hình thức dạy: Lớp học trung tâm, học kèm cá nhân, nhóm cá nhân. Trung tâm cũng nhận cung cấp giáo viên đến tận nơi để dạy tiếng Việt cho người Việt biết tiếng Nga.

SGV tự hào là một trong số ít trung tâm đào tạo tiếng Việt cho người Việt biết tiếng Nga uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả đó là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên, nhân viên cũng như hỗ trợ của đại sứ quán, giúp những người con đất Việt sinh sống tại Nga hiểu hơn về ngôn ngữ quê hương Việt.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn cụ thể về chương trình giảng dạy và thời gian khóa học DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT BIẾT TIẾNG NGA.