Home » Học tiếng Tây Ban Nha dễ hay khó?
Today: 25-04-2024 12:41:31

Học tiếng Tây Ban Nha dễ hay khó?

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:09:42)

Bạn đang không biết HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA DỄ HAY KHÓ? Thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ quá trình học tiếng Tây Ban Nha và học như thế nào để tiếng Tây Ban Nha trở nên đơn giản.

Vì sao nhiều sinh viên chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ thứ hai (ngoài tiếng Anh) để học tập?

Vậy việc HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA DỄ HAY KHÓ? Để làm rõ câu hỏi trên, dưới đây là một số gợi ý cho bạn:                                                                                               Bạn đã biết gì về tiếng Tây Ban Nha? Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới. Tại châu Âu, tiếng Tây Ban Nha được ưa chuộng và dùng nhiều chỉ sau tiếng Anh. Số quốc gia sử dụng ngôn ngữ này là 58 nước.

Học tiếng Tây Ban Nha để làm gì? Biết tiếng Tây Ban Nha, bạn giao tiếp được với 500 triệu người trên thế giới. Có nhiều hơn các cơ hội về việc làm và thuận lợi hơn cho bạn khi đi du lịch.

SGV, Học tiếng Tây Ban Nha dễ hay khó

Khi đã học tiếng Tây Ban Nha, bạn học được ngôn ngữ nào nữa? Học tiếng Tây Ban Nha, bạn có một nền tảng học thêm tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Ý, Catalan hoặc Rumani.

Người Việt học tiếng Tây Ban Nha có khó? Tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt đều sử dụng hệ thống ký tự Latinh nên ngôn ngữ này rất dễ đọc cho người Việt. Đặc điểm nổi bật thứ tiếng này là đọc thế nào viết thế đấy, cách phát âm cũng như ngữ pháp tương đối dễ dàng.

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu? Hiện nay ở TP. HCM có địa điểm duy nhất dạy tiếng Tây Ban Nha là trường ngoại ngữ SGV

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được giải đáp cụ thể việc học tiếng Tây Ban Nha dễ hay khó?