Home » Học tiếng Trung giá rẻ ở tphcm
Today: 28-03-2024 18:35:40

Học tiếng Trung giá rẻ ở tphcm

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:38:31)

Vì sao HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TRƯỜNG SGV học phí chỉ 750.000đ/tháng. Giáo viên 100% người Hoa, phòng máy lạnh, tiện nghi, học kèm 1 - 1, học kèm theo nhóm, luyện thi HSK, lớp tập trung, liên hệ: 0902516288 thầy Tuấn.

Tại sao SGV giá rẻ nhất TP. HCM? => Lịch khai giảng, học phí

Để mở rộng cơ hội học tiếng Trung cho sinh viên, học sinh, người thu nhập thấp, đội ngũ giáo viên, nhân viên SGV nỗ lực không ngừng, xây dựng quy trình làm việc khoa học nhằm giảm mọi chi phí không cần thiết, đưa ra mức học phí tốt nhất cho học viên.

SGV, Học tiếng Trung giá rẻ ở tphcm

Đội ngũ giáo viên:

+ Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học uy tín tại Việt Nam, Trung Quốc.

+ Giáo viên là người Hoa, tu nghiệp và sinh sống tại Trung Quốc nhiều năm.

+ Nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho tất cả các đối tượng học viên.

+ Có chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 5, cấp 6.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi: Phòng học máy lạnh, hệ thống nghe - nhìn tốt, đặc biệt là cách trang trí hình ảnh phù hợp với từng chương trình học.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình giải đáp mọi khúc mắc của học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để biết chi tiết các khoá học tiếng Trung giá rẻ.

Trường Hoa ngữ SGV hiện là cơ sở đào tạo tiếng Trung 100% giáo viên người Hoa với học phí rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh.