Home » Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hòa
Today: 19-04-2024 14:50:58

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:59:15)

Trung tâm tiếng Trung SGV nhận DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC Ở BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI. Giáo viên giỏi sư phạm, cam kết chất lượng, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai hiện đang thu hút lượng lớn các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và rào cản lớn nhất của các nhà đầu tư chính là ngôn ngữ.

Đến với SGV, học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình tiếng Việt và tài liệu hỗ trợ cho việc học, tiếp cận phương pháp dạy mới, dạy tiếng Việt bằng hình ảnh, quan, sinh động, giúp học từ vựng nhanh, nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hoà, Đồng Nai giỏi sư phạm, thành thạo tiếng Trung, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, từng sống và làm việc nhiều năm tại Trung Quốc, Đài Loan, tận tâm, yêu nghề.

Không chỉ dạy tiếng Việt cho học viên, giáo viên còn giúp học viên nắm bài hiệu quả hơn thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu văn hóa Việt, đảm bảo học viên tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn.

Học viên thường xuyên được thực hành các tình huống giao tiếp thực tế nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Việt, cách thành lập câu, viết văn bản tiếng Việt hoàn chỉnh.Chương trình học tập trung vào kỹ năng giao tiếp thực hành, ưu tiên giúp học viên sử dụng cách nói tiếng Việt chuẩn, rõ ràng.

Đặc điểm nổi bật của chương trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại trường SGV:

+ Dạy phát âm chuẩn, dựa trên giọng miền Bắc và miền Nam.

+ Chương trình liên tục, đảm bảo tính hệ thống từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

+ Địa điểm học linh động theo yêu cầu của học viên: Tại nhà, công ty, trung tâm.

+ Thời gian học linh hoạt, được sắp xếp thuận tiện cho công việc của học viên.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hòa.

Đặc biệt: Trường nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hoà cho cá nhân, nhóm học viên hoặc công ty có nhu cầu.