Home » Tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin
Today: 17-04-2024 05:33:38

Tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:37:44)

Bạn đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, làm IT cho công ty Nhật? Khóa học TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, thuật ngữ chuyên ngành công nghệ, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin đang là chủ đề được nhiều bạn sinh viên, người đi làm quan tâm. Ai nên học? Học tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin có lợi gì? Học ở đâu? Chương trình học như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp những băn khoăn đó của bạn.

Học tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin ở đâu? Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai có duy nhất trường Nhật ngữ SGV đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin, cam kết học viên giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả sau khoá học.

Lợi ích khi học lớp tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin tại SGV

SGV, Tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin

- Giúp học viên giao tiếp tốt, xem các tài liệu, văn bản, đọc hiểu email, trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Học viên được chia sẻ phong cách sống, học tập, cách làm việc của người Nhật.

- Nhiều hoạt động nhóm tạo hứng thú học tập, đặc biệt học viên hiểu thêm về văn hóa Nhật, đặc điểm và sự phát triển ngành công nghệ thông tin của Nhật Bản.

- Có cơ hội làm việc tại các công ty Nhật với mức lương cao, nhiều cơ hội thăng tiến hoặc công việc với mức lương hấp dẫn khi xuất khẩu lao động sang Nhật.

Chương trình học mới giúp học viên dễ tiếp thu:

- Dạy theo giáo trình biên soạn của đội ngũ giảng viên trường Nhật ngữ SGV, theo chuẩn ngôn ngữ và thuật ngữ ngành IT.

- Trang thiết bị hiện đại, lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên/ lớp. Lớp học giảng dạy với phương pháp của Nhật Bản, dạy bằng hình ảnh minh họa và các đoạn phim ngắn, luyện cho học viên nói được tiếng Nhật ngay trên lớp, giúp học viên giao tiếp tốt sau khoá học.

Đặc biệt, ưu thế lớn nhất của SGV là đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, khả năng truyền đạt tốt, giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế trong mảng công nghệ thông tin.

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trường nhận dạy kèm tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin cho cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu (Địa điểm và thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên).