Home » Khóa luyện thi A2 tiếng Đức
Today: 27-04-2024 04:18:18

Khóa luyện thi A2 tiếng Đức

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:35:13)

Nếu bạn đã học xong sơ cấp A1 tiếng Đức, thì việc luyện thi chứng chỉ này chỉ mất 03 tháng, tại trường Đức ngữ SGV, liên hệ: 0902516288 cô Mai, kèm tiếng Đức 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung.

Bạn đang cần chứng chỉ tiếng Đức A2 để định cư, kết hôn hoặc đi du lịch Đức? Tham khảo khóa luyện thi A2 tiếng Đức được khai giảng thường xuyên bởi trường Đức ngữ SGV - Một trong những địa điểm luyện thi tiếng Đức tin cậy nhất ở TP. HCM.

+ Tài liệu luyện thi được Phòng đào tạo tiếng Đức biên soạn, tổng hợp theo kỳ thi quốc tế, sát với đề thi thực tế những năm gần đây.

+ Phương pháp luyện thi:

Sài Gòn Vina, Khóa luyện thi A2 tiếng Đức

Giáo viên thường xuyên cho học viên làm đề thi thực tế giúp làm quen đề thi và chuẩn bị tâm lí tốt hơn cho kì thi chính thức.

Tăng cường hoạt động nhóm để học viên dễ trao đổi kiến thức, củng cố kỹ năng còn yếu cho nhau.

Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm làm bài, hướng dẫn cách tự học ở nhà để học viên đạt kết quả tốt nhất.

Kinh nghiệm để học tốt tiếng Đức:

+ Nghe: Dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày tập nghe tiếng Đức qua tivi, bản tin.

+ Nói: Tích cực nói tiếng Đức trên lớp vì ở đó có bạn bè để giao tiếp, khi bạn nói sai hay không hiểu điều gì, thầy cô sửa sai ngay cho bạn.

+ Đọc, viết: Chịu khó đọc nhiều sách, báo.

+ Tăng vốn từ bằng cách mỗi ngày đề ra quy định học bao nhiêu từ, học được một từ mới, hãy tìm từ đồng nghĩa và trái nghĩa của nó.

Trường nhận dạy kèm luyện thi A2 tiếng Đức cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu với thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết khoá luyện thi A2 tiếng Đức.