Home » Tiếng Anh cho người đi làm ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 29-03-2024 01:37:42

Tiếng Anh cho người đi làm ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:56:36)

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Biên Hòa, Đồng Nai, học phí chỉ 750.000đ/tháng. Theo giáo trình chuẩn của Oxford, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, trở thành cầu nối cho chúng ta đến gần hơn với công việc mơ ước.

Bạn không biết trung tâm nào uy tín dạy tiếng Anh cho người đi làm ở Biên Hòa, Đồng Nai? Xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ học tiếng Anh chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai: Trường Anh ngữ SGV

Tại sao nên chọn Anh ngữ SGV?

- Học phí: Rẻ nhất tại Biên Hòa, chỉ với 750.000đ/tháng.

SGV, Tiếng Anh cho người đi làm ở Biên Hòa, Đồng Nai

- Giáo viên: Giảng viên người Anh, Mỹ, Úc và giảng viên người Việt đã tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người đi làm, hiểu tâm lí học viên, có trình độ chuyên môn cao, phát âm chuẩn, tận tâm với nghề, nhiệt tình với người học.

- Giáo trình: Giáo trình Business Result của đại học OXFORD. Đây là bộ giáo trình mà phòng đào tạo của trường SGV đã dày công tìm hiểu, đối chiếu với các giáo trình khác và quyết định sử dụng bởi ưu điểm vượt trội của nó (chủ đề thực tiễn, phân phối khoa học, hệ thống từ vựng chuyên sâu).

Học viên đăng ký khoá tiếng Anh giao tiếp tổng quát trình độ Starter được miễn phí giáo trình.

Ngoài ra, phòng đào tạo còn biên soạn tài liệu bổ sung (văn hoá doanh nghiệp, tác phong làm việc trong môi trường quốc tế) để học viên có đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ và kỹ năng mềm.

- Phương pháp giảng dạy: Trực quan, tăng cường sự tương tác để học viên phản xạ tốt trong các tình huống thực tế ở môi trường làm việc, dạy đúng trọng tâm và tạo niềm say mê cho học viên.

Với những bạn không có thời gian học lớp tại trung tâm, có thể đăng ký học kèm tại nhà hoặc công ty với thời gian linh hoạt, thuận tiện cho công việc của bạn.

Tìm hiểu thêm về trung tâm tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết chi tiết khoá tiếng Anh cho người đi làm của SGV ở Biên Hòa, Đồng Nai.