Home » Khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở Biên Hòa
Today: 05-06-2023 14:06:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:55:14)
           
Khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi ở Biên Hòa, Đồng Nai chỉ với 750.000đ/tháng. Lớp học vui nhộn, dạy bằng hình ảnh, tạo sự yêu thích học tiếng Anh cho bé, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Bạn ở Biên Hòa, bạn cần tìm một trung tâm ngoại ngữ uy tín cho bé yêu của bạn? Khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở Biên Hòa tại SGV dành cho các bé từ 4 – 12 tuổi

Học phí chỉ 750.000đ/tháng. Lớp học vui nhộn, dạy bằng hình ảnh, tạo sự yêu thích học tiếng Anh cho bé => Học phí, lịch khai giảng

Các bé từ 2 đến 3 tuổi - độ tuổi trẻ có khả năng tiếp thu được một ngoại ngữ mới tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều ông bố bà mẹ còn băn khoăn trong khi tiếng Việt các bé còn chưa sõi, huống hồ trẻ phải làm quen thêm một ngoại ngữ mới.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu cũng như điều trăn trở đó của cha mẹ, Trường ngoại ngữ SGV tại Biên

SGV, khoa hoc tieng anh cho tre em o bien hoa

 Hòa, Đồng Nai hiện có đa dạng các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi. 

Tại đây, giáo viên của SGV người Việt và người bản địa (đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc...) có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho bé, trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy sinh động sẽ giúp cho việc làm quen tiếng Anh với các bé trở nên dễ dàng và đơn giản.

Đây là điều khiến nhiều phụ huynh đã có con em theo học tại SGV cảm thấy hài lòng và tin tưởng. 

Đặc biệt, giáo viên của trung tâm nhiệt tình, yêu trẻ, kiên trì kèm cặp giúp cho bé có được một nền tảng kiến thức vững chắc, cải thiện và nâng cao năng lực vốn có của trẻ.

Lớp học tiếng Anh cho bé tại SGV có không gian phù hợp từng bài học, luôn tạo được không khí vui nhộn, giảng dạy chủ yếu dùng hình ảnh, đồ vật, bảng chữ cái, bảng số đếm có màu sắc bắt mắt, hình dáng đa dạng...là những món đồ chơi khiến các bé thích thú giúp phát triển nhanh khả năng khám phá của trẻ.

Để giúp trẻ có thể tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, SGV chú trọng giảng dạy theo giáo trình everybody Up - bộ giáo trình tiếng Anh cơ bản và cốt lõi dành cho trẻ em.

Đồng thời dựa trên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình, giáo viên tại SGV quan tâm nhất tới việc nắm bắt tính tình, sở thích của mỗi bé từ đó có phương pháp giảng dạy đúng nguyện vọng, đúng những điều trẻ muốn khám phá.

Hiểu được sự băn khoăn, trăn trở của những ông bố bà mẹ về tương lai con em mình, cũng như lo lắng việc cho con tiếp cận một ngôn ngữ hoàn toàn mới lạ, SaiGon Vina là địa chỉ uy tín, chất lượng, dịch vụ khác biệt - là điều quý phụ huynh cảm nhận được khi tới đây.

Cha mẹ muốn tìm hiểu kỹ hơn vui lòng tới địa chỉ:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc gọi số 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở Biên Hòa.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news