Home » Tiếng Anh hè cho trẻ em ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 05-06-2023 14:13:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh hè cho trẻ em ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:53:47)
           
Hãy cho bé tham gia khóa học TIẾNG ANH HÈ cho trẻ em ở Biên Hòa, Đồng Nai. Cơ sở vật chất tiện nghi, học phí rẻ, giáo viên yêu trẻ, học theo lớp tập trung, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em ở Biên Hòa, Đồng Nai của trường SGV Học phí chỉ 750.000đ/tháng mang đến cho các em những buổi học thực sự bổ ích.

Khóa học giúp các em không những trau dồi, phát triển khả năng tiếng Anh mà còn thể hiện cá tính để từ đó tìm tòi khám phá thế giới xung quanh, lớp tiếng Anh hè cho trẻ em SGV tại Biên Hòa, Đồng Nai đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

SGV, Tiếng Anh hè cho trẻ em ở Biên Hòa, Đồng Nai

Quãng thời gian nghỉ hè dài, mải vui chơi sẽ khiến cho các em nhanh chóng quên đi những kiến thức tiếng Anh đã học từ trường. Vậy việc bổ sung lại khả năng tiếng Anh thật sự cần thiết và giúp các bé không bỡ ngỡ khi vào năm học mới.

Tại SGV, giáo viên người Việt, người nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc...có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho bé, phương pháp học sinh động, lôi cuốn là những gì các bé được trải nghiệm tại lớp học tiếng Anh hè SGV

Đặc biệt, SGV chú trọng nhất việc nắm bắt sở thích, tính tình mỗi bé từ đó hiểu được tâm tư, mong muốn của các em để có hướng chỉ bảo hiệu quả nhất.

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ em không dễ dàng như người trưởng thành, nên thầy cô tại trường luôn tâm niệm là phải kiên trì, nhiệt tình, thân thiện và yêu trẻ để giúp bé có thể làm quen, củng cố kiến thức và học tốt tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, các lớp tiếng Anh cho trẻ em được SGV đầu tư thiết kế không gian sinh động, phù hợp từng bài học.

Dụng cụ học tập đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều hình dáng khác nhau mô tả bảng chữ cái, số đếm, các loại trái cây, con vật,... tạo cảm giác thân thuộc như những món đồ chơi ở nhà của bé. 

"Học mà chơi - chơi mà học" - chính là cách mà thầy cô giáo tại trường SGV đã và đang áp dụng để bé không bị áp lực bởi việc học, hơn nữa còn tỏ ra rất hào hứng và thích thú với mỗi buổi học tại trường.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc gọi số 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết các khóa học tiếng Anh hè cho bé tại SGV cơ sở Biên Hòa, Đồng Nai.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news