Home » Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu
Today: 20-04-2024 04:15:20

Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:30:35)

Khóa học tiếng Hoa cho người lần đâu tiên học tiếng Hoa, khóa học 2,5 tháng, học phí 650.000đ/tháng, 100% giáo viên người Hoa.

Bạn muốn học tiếng Hoa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? => Lịch khai giảng, học phí

Trường Hoa ngữ SGV khai giảng các khoá tiếng Hoa cho người mới bắt đầu hàng tuần, khóa học 2,5 tháng, giáo viên 100% người Hoa, học phí chỉ với 750.000đ/tháng.

Khoá tiếng Hoa sơ cấp A1 tại SGV dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa hoặc dự định tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực Hán ngữ (HSK hoặc TOCFL) để du học, định cư hay làm việc tại các công ty Trung Quốc trong và ngoài nước.

Nội dung khóa học:

+ Những buổi đầu học viên được hướng dẫn cách đọc, cách viết bảng chữ cái, cách đọc phiên âm và cách chào hỏi

trong tiếng Hoa. Các buổi học tiếp theo sẽ học mẫu câu cơ bản như chào hỏi trong các ngữ cảnh khác nhau, giới thiệu bản thân, từ vựng, ngữ pháp cơ bản, cách ghép các chữ cái, các phụ âm và nguyên âm trong tiếng Hoa.

SGV, Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu

+ Học viên được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhất là kỹ năng nghe và nói. Học viên được sửa lỗi phát âm, làm quen với giọng điệu của người Trung Quốc, thực hành bằng cách nghe và xem video các bài hội thoại liên quan đến bài học.

Lợi ích sau khóa học:

Về kiến thức:

+ Hoàn thành 20 bài học của giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc tập 1.

+ Dùng được hơn 450 từ vựng và các mẫu câu trong 20 tình huống khác nhau trong đời sống.

Về kỹ năng:

+ Tự tin giao tiếp với người Trung quốc trong các tình huống hàng ngày.

+ Nghe hiểu các cuộc đàm thoại ngắn.

+ Đọc hiểu và viết đoạn văn đơn giản.

+ Có kiến thức nền tảng về con người, văn hóa Trung Quốc.

Khoá tiếng Hoa cho người mới bắt đầu kéo dài 2,5 tháng, 3 buổi/tuần, các ca sáng - chiều - tối, học phí chỉ với 750.000đ/tháng tại TP. HCM, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặc biệt, chi nhánh Đồng Nai, Đà Nẵng là 750.000đ/tháng.

Ngoài ra, trường còn cung cấp gia sư tiếng Hoa cho người mới bắt đầu tại nhà nếu học viên không sắp xếp được thời gian học lớp tại trung tâm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết khoá tiếng Hoa cho người mới bắt đầu