Home » Dạy tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu
Today: 29-11-2021 16:31:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:58:31)
           
Chương trình dành riêng cho người bắt đầu học tiếng Trung, Giáo viên giỏi sư phạm, người Trung Quốc, đảm bảo chất lượng chỉ với 650.000đ cho mỗi tháng.

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina chuyên dạy tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Trung lưu loát chỉ sau 2 tháng, giáo viên người Trung Quốc, giỏi sư phạm, học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Tiếng Trung hiện là 1 trong 6 ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc. Trên thế giới, ngày càng có nhiều người theo học tiếng Trung, không chỉ khu vực châu Á mà còn các nước châu Âu, châu Mỹ.

Tại Việt Nam – một nước láng giềng, những năm gần đây tiếng Trung ngày càng phổ biến hơn. Đặc biệt, học tiếng Trung đã trở thành trào lưu của giới trẻ. Khóa học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu của SaiGon Vina ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Chương trình dạy được biên soạn dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc những người mới biết sơ về tiếng Trung.

Ghi chú: Lịch khai giảng các khóa học tiếng Trung vui lòng truy cập tại đây: LỊCH HỌC.

Nội dung khóa học:

Tập trung phát triển kĩ năng nghe và nói.

SGV, Dạy tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu

Học viên được thực hành các mẫu câu đơn giản, cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Giới thiệu lịch sử, văn hoá, con người Trung Quốc.

Kết thúc khóa tiếng Trung giao tiếp cấp tốc 1 cho người mới bắt đầu, học viên sẽ:

Nghe và nói được khoảng 150 câu đàm thoại tiếng Trung cơ bản.

Giao tiếp thành thạo các chủ đề đơn giản trong cuộc sống (giới thiệu bản thân, công việc, gia đình, hỏi đường, giá cả...).

Luôn tự tin và sẵn sàng giao tiếp tiếng Trung.

Nắm được kiến thức từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung cơ bản.

Học tiếng Trung giao tiếp có thể tự học được. Tuy nhiên, nếu muốn giao tiếp tiếng Trung một cách nhanh chóng và phát âm chuẩn, hãy tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu tại một trung tâm tiếng Trung uy tín.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết khoá tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu tại SaiGon Vina.

Sau khi nắm vững kiến thức nền tảng của tiếng Trung, các bạn hãy đăng ký ngay khóa luyện thi HSK để sở hữu chứng chỉ năng lực tiếng Trung có giá trị trên toàn thế giới.


Muốn giao tiếp tiếng Trung có hiệu quả: nội dung học tập phải toàn diện và có hệ thống. Cụ thể:

Kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.

Kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ: Là kỹ năng dùng tiếng Trung để giao tiếp. Khi chúng ta nói hoặc viết thường chú ý đến hai điều: tính chính xác và tính hiệu quả. Tính chính xác yêu cầu phát âm chuẩn, dùng từ đặt câu phải đúng. Tính hiệu quả yêu cầu khi giao tiếp phải nói (hoặc viết) những lời phù hợp với hoàn cảnh, đối tượng, mục đích giao tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.

Những tri thức văn hóa liên quan: Học tiếng Trung không thể không có những hiểu biết nhất định về nền văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là văn hóa giao tiếp.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news