Home » Tiếng Pháp cho người mới học
Today: 17-04-2024 04:19:15

Tiếng Pháp cho người mới học

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:28:52)

Bạn lần đâu học tiếng Pháp? Khóa học tiếng Pháp cho người mới học tại trường Pháp ngữ SGV giúp học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Bạn lần đầu học tiếng Pháp và không biết nên học ở đâu? Khóa tiếng Pháp cho người mới học tại trường Pháp ngữ SGV với chương trình biên soạn khoa học, giáo viên kinh nghiệm, giúp học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Khóa tiếng Pháp cho người mới học dành cho các bạn chưa học tiếng Pháp hoặc mới làm quen tiếng Pháp. Khoá học trang bị cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản để giao tiếp thông thường bằng tiếng Pháp, thông qua việc rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết dựa trên các bài giảng tương ứng với những phần sau:

Phần I: Làm quen với tiếng Pháp.

+ Học bảng chữ cái.

+ Cách chào hỏi.

SGV, Tiếng Pháp cho người mới học

+ Đại từ nhân xưng, đại từ nhấn mạnh.

+ Giới thiệu bản thân (tên, tuổi, nghề nghiệp,quốc tịch, nơi sinh, nơi ở).

+ Học số đếm.

Phần II: Ngữ pháp chính.

+ Phân biệt danh từ (giống cái, giống đực, số ít, số nhiều).

+ Phân biệt mạo từ (xác định, không xác định, bộ phận, kết hợp).

+ Phân biệt giới từ (đơn, kép).

+ Tính từ (vị trí của tính từ so với danh từ, hợp giống số tính từ với danh từ).

+ Động từ (thì hiện tại, quá khứ, tương lai).

+ Các cách đặt câu hỏi.

+ Các loại đại từ thay thế (COD – COI – Y – EN).

Phần III: Các chủ đề (Hiểu và nói được sở thích, ý muốn, những hành động trong cuộc sống).

+ Biết cách hỏi đường, chỉ đường.

+ Hỏi giờ giấc, ngày tháng.

+ Các chủ đề mua bán, hỏi giá cả.

+ Nói về các hoạt động trong ngày.

Mô hình lớp học tại SGV:

+ Khóa học được tổ chức theo từng lớp tối đa 12 học viên.

+ Ca học: các ca sáng - chiều - tối, thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7.

+ Có thể tổ chức lớp với ca học linh động theo yêu cầu riêng của nhóm học viên.

+ Nhận dạy kèm tại nhà hoặc công ty theo yêu cầu của học viên.

Điểm mạnh của Pháp ngữ SGV là đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề và dày dặn kinh nghiệm. Giáo viên người Pháp và người Việt đã tu nghiệp nhiều năm ở Pháp, là cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Pháp.

Phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn là các yếu tố tạo nên sự thành công của các khóa đào tạo tiếng Pháp tại SGV

Như chúng ta đã biết, thực trạng hiện nay của học viên Việt Nam khi học ngoại ngữ là nắm chắc ngữ pháp nhưng gặp khó khăn trong giao tiếp với người bản ngữ hoặc diễn đạt ý kiến cá nhân.

Chính vì vậy, ngoài giáo trình chuẩn Le nouveau Taxi 1, giáo viên tiếng Pháp đã biên soạn giáo trình bổ sung cho người mới học tiếng Pháp nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức tiếng Pháp một cách nhanh chóng, kết hợp phương pháp dạy trực quan, sinh động giúp tăng khả năng giao tiếp phản xạ bằng tiếng Pháp.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các lớp luyện thi TCF, DELF dành cho các bạn có nhu cầu du học, định cư hay làm việc tại Pháp.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tiếng Pháp cho người mới học.