Home » Dạy tiếng Đức cho trẻ em
Today: 20-04-2024 19:28:37

Dạy tiếng Đức cho trẻ em

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:28:26)

SGV nhận dạy tiếng Đức cho trẻ em từ 6 - 14 tuổi, các em có thể học tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà, thời gian linh hoạt, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Bạn đang tìm nơi dạy tiếng Đức chất lượng để bé theo học trong dịp hè này? một trong những trường Đức ngữ uy tín nhất TP. HCM, nhận dạy tiếng Đức cho trẻ em từ 6 - 14 tuổi.

Các em có thể học tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà, thời gian linh hoạt, giáo trình phong phú.

Tiếng Đức là ngôn ngữ khó nên phương pháp dạy và học rất quan trọng. Các khóa tiếng Đức cho trẻ em tại SGV áp dụng phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” để các em dễ dàng tiếp cận kiến thức tiếng Đức.

Thông qua hình ảnh, trò chơi, bài hát, bài thơ ngắn hay những câu chuyện hài nước Đức được lồng ghép trong quá trình dạy, giúp các em có hứng thú hơn trong việc học và tăng cường phản xạ trong giao tiếp. Chương trình học được thiết kế sinh động để ngôn ngữ có thể đi vào tiềm thức một cách tự nhiên, giúp việc học hiệu quả hơn.

SGV, day tieng duc cho tre em

Đặc điểm giáo viên dạy tiếng Đức cho trẻ em của SGV:

- Giáo viên giỏi nghiệp vụ, hiểu tâm lý trẻ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiếng Đức cho trẻ em. Trước khi nhận lớp, giáo viên thông qua gia đình và tiếp xúc trực tiếp với trẻ để hiểu về tính cách, sở thích của các bé. Điều này, trước là giúp bé và giáo viên thân thiện hơn, sau là lựa chọn đúng phương pháp giảng dạy cho bé, giúp bé thấy hứng thú trong việc học.

- Giáo viên có tư duy nhanh nhạy và chọn lọc phương pháp giảng dạy hiệu quả để dẫn dắt các bé từ bài học này tới bài học kia dễ dàng.

- Đa phần giáo viên dạy tiếng Đức cho trẻ em là những giảng viên trẻ tuổi, nhiệt tình, yêu nghề, kiên trì kèm cặp để các bé có được nền tảng kiến thức vững chắc, tăng cường kỹ năng phản xạ trong giao tiếp. Không chỉ dạy trẻ về tiếng Đức, giáo viên còn xen kẽ trong bài giảng kiến thức vui về cuộc sống, phong tục, tập quán của người Đức.

Đến với trường Đức ngữ SGV, các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con học tiếng Đức tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà (Thời gian linh hoạt để phù hợp với thời gian biểu của bé).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để biết chi tiết về khóa dạy tiếng Đức cho trẻ em