Home » Dạy tiếng Việt cho người Nhật ở tphcm
Today: 29-11-2021 15:39:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho người Nhật ở tphcm

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:01:35)
           
Trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina chuyên dạy tiếng Việt cho người Nhật, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Việt hiệu quả.

Nhu cầu học tiếng Việt của người Nhật ngày càng tăng bởi sự đầu tư mạnh mẽ của doanh nghiệp Nhật vào Việt Nam, đặc biệt là TP. HCM.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina chuyên dạy tiếng Việt cho người Nhật ở TP. HCM và các tỉnh lân cận, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Việt hiệu quả sau khóa học. 

Đến với SaiGon Vina, học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình tiếng Việt và tài liệu hỗ trợ cho việc học, tiếp cận phương pháp  dạymới - dạy tiếng Việt bằng hình ảnh, trực quan, sinh động, giúp học từ vựng nhanh, nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt.

SGV, Dạy tiếng Việt cho người Nhật ở tphcm Không chỉ dạy tiếng Việt cho học viên, giáo viên còn giúp học viên nắm bài hiệu quả thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu văn hóa Việt, đảm bảo học viên tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Nhật, nhiều năm học tập, sinh sống hay làm việc ở Nhật nên rất hiểu văn hóa, con người Nhật. Các giáo viên đều có trình độ N2 hoặc N1, tận tâm, hết lòng hỗ trợ học viên.

Đối với học viên có vốn tiếng Anh khá, có thể tham gia lớp tiếng Việt cho người nước ngoài được tổ chức vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), kéo dài 2,5 tháng, học mỗi buổi 2 tiếng, học phí trọn khoá là 4.500.000đ, lớp chỉ từ 3 - 5 học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, nhiều hình ảnh sinh động, khơi gợi khả năng tư duy, sáng tạo của học viên. Phương pháp dạy bằng hình ảnh, tăng tính phản xạ, thường xuyên tổ chức các trò chơi, hoạt động ngoại khóa, giúp người học thực hành nhiều hơn.

Điểm nổi bật của chương trình dạy:

- Có nhiều khung giờ khác nhau, thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian và công việc.

- Địa điểm học linh động: Tại nhà, công ty, trung tâm.

- Phát âm chuẩn theo vùng miền.

- Chương trình đào tạo đa dạng: Các khoá tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Việt theo chủ đề.

Ngoài lớp tại trung tâm, trường còn cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật tại nhà hoặc công ty với thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin khoá dạy tiếng Việt cho người Nhật ở TP. HCM của SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigovnina.edu.vn

Related news