Home » Dạy tiếng Việt cho người Indonesia
Today: 16-01-2021 09:54:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho người Indonesia

(Ngày đăng: 14-01-2021 09:31:42)
           
Bạn đang cần học gấp tiếng Việt để giao tiếp trong công việc? Trường SaiGon Vina nhận dạy TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI INDONESIA ngôn ngữ trung gian là tiếng Anh.

Bạn là người Indonesia đang sống và làm việc tại Việt Nam? Bạn cần học gấp tiếng Việt để giao tiếp trong công việc?

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 13 - 26/01/2021, giảm học phí 60% còn 260.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. -> Chi tiết.

Giảm 60% Học Phí Mừng Xuân 2021

Trường SaiGon Vina nhận dạy tiếng Việt cho người Indonesiadạy kèm tận nhà, công ty hoặc học tại trung tâm, học phí rẻ.

Chương trình tiếng Việt cho người Indonesia tại SaiGon Vina:

Tiếng Việt giao tiếp: Chương trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, tập trung 2 kỹ năng nghe và nói. Đặc biệt, nội dung khoá học chú trọng các tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc và cuộc sống hàng ngày.

SGV, dạy tiếng Việt cho người Indonesia

Tiếng Việt cấp tốc: Dành cho người mới sang Việt Nam và muốn đạt được trình độ cơ bản trong thời gian ngắn. Vì vậy chương trình tập trung vào các chủ đề giao tiếp cơ bản. Học viên có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với thời gian của mình.

1 - Week Course: Học viên sẽ nắm các mẫu câu giao tiếp cơ bản để chào hỏi, trao đổi và mua bán.

2 - Week Course: Gồm 10 chủ đề thông dụng với mục đích giúp học viên tự tin giao tiếp trong những tình huống phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày, phần lớn quỹ thời gian tập trung vào thực hành giao tiếp tiếng Việt.

1 - Month Course: Khóa học dành cho những người mới đến Việt Nam, muốn nhanh chóng nắm bắt được văn hóa và ngôn ngữ Việt để hoà nhập vào cộng đồng một cách nhanh nhất. Khóa học chủ yếu dành cho doanh nhân và chuyên gia các dự án văn hóa, kinh tế, xã hội của các tổ chức triển khai tại Việt Nam.

Các khoá tiếng Việt cho người Indonesia thường kéo dài 2,5 tháng, tuần học 2 buổi (thứ 7 và chủ nhật), học phí trọn khoá là 4.500.000đ, chỉ từ 3 - 5 học viên/lớp.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo đồng bộ về phương pháp giảng dạy, hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Indonesia, phát âm chuẩn, nhiệt tình, hiểu văn hoá và cách thức học của người Indonesia bởi đã tu nghiệp tại Indonesia nhiều năm.

Đặc biệt: Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế nên 100% giáo viên của trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ trung gian trong giảng dạy tiếng Việt cho người Indonesia. Do đặc điểm cùng hệ thống kí hiệu Latinh nên việc học tiếng Việt dành cho những người biết tiếng Anh không mấy khó khăn.

Ghi chú: Sau mỗi buổi học đều có các bài kiểm tra nhỏ để học viên tự đánh giá, nỗ lực hơn trong việc học, đồng thời giáo viên hệ thống lại các điểm quan trọng về cách dùng câu, từ, ngữ pháp. Khi thực hành giao tiếp, giáo viên sẽ đưa ra các từ ngữ, mẫu câu thông dụng giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được thông tin khi tiếp xúc với người Việt Nam.

Hi vọng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên SaiGon Vina sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Cùng đến và trải nghiệm lớp dạy tiếng Việt cho người Indonesia tại SaiGon Vina.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết khóa dạy tiếng Việt cho người Indonesia tại SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news