Home » Khóa dạy tiếng Việt cho người Nga ở TP.HCM
Today: 16-01-2021 09:50:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa dạy tiếng Việt cho người Nga ở TP.HCM

(Ngày đăng: 14-01-2021 09:31:55)
           
Bạn là người Nga đang ở tphcm và muốn học tiếng Việt? Cơ sở dạy tiếng Việt cho người Nga tốt nhất hiện nay là trường ngoại ngữ SaiGon Vina.

Nơi nào dạy tiếng Việt cho người Nga ở TP. HCM? Chất lượng nhưng học phí phải chăng? 

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 13 - 26/01/2021, giảm học phí 60% còn 260.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. -> Chi tiết.

Giảm 60% Học Phí Mừng Xuân 2021

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina - cơ sở đào tạo đa ngôn ngữ uy tín nhất TP. HCM, thường xuyên khai giảng khóa dạy tiếng Việt cho người Nga ở TP. HCM với nhiều hình thức dạy kèm tại nhà, công ty hoặc học tại trung tâm, giáo viên giỏi, học phí rẻ.

Việt Nam đang là đối tác quan trọng với Nga trong nhiều lĩnh vực như dầu mỏ, kỹ thuật chế tạo, đào tạo nhân lực,... Nhu cầu giao thương giữa hai nước càng cao, người Nga tới học tập và làm việc tại Việt Nam càng nhiều, nên việc học tiếng Việt của người Nga là nhu cầu cấp thiết.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nói chung, người Nga nói riêng đòi hỏi giáo viên phải có kiến thức chuyên sâu tiếng Việt, đồng thời có thể giao tiếp tốt với học viên, hiểu văn hoá, phong tục nơi học viên sống để truyền đạt tốt nhất kiến thức tiếng Việt cho học viên.

SGV, Khóa dạy tiếng Việt cho người Nga ở TP.HCM Khóa dạy tiếng Việt cho người Nga của Sài Gòn Vina với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đã sống, học tập và làm việc tại Nga, có kiến thức sư phạm và tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn giúp học viên người Nga có nền tảng kiến thức tiếng Việt tốt và giao tiếp lưu loát tiếng Việt.

Lớp tiếng Việt cho người Nga biết tiếng Anh thường tổ chức vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), mỗi buổi học 2 tiếng, học phí cho cả khoá 2,5 tháng là 4.500.000đ, lớp chỉ từ 3 - 5 học viên.

Đến với Sài Gòn Vina, học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình tiếng Việt và tài liệu hỗ trợ cho việc học, tiếp cận phương pháp dạy hiện đại - dạy tiếng Việt bằng hình ảnh, trực quan, sinh động, giúp học từ vựng nhanh, nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt.

Không chỉ dạy tiếng Việt cho học viên, giáo viên còn giúp học viên nắm bài hiệu quả thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu văn hóa Việt, đảm bảo học viên tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, nhiều hình ảnh sinh động, khơi gợi khả năng tư duy, sáng tạo của học viên.

Điểm nổi bật của khoá học:

Có nhiều khung giờ khác nhau, học viên dễ lựa chọn sao cho thuận tiện với công việc của mình.

Địa điểm học linh động: Tại nhà, công ty, trung tâm.

Phát âm chuẩn theo vùng miền.

Chương trình đào tạo đa dạng: Các khoá tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Việt theo chủ đề.

Mục tiêu trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina hướng đến là sau khóa học, học viên giao tiếp, sử dụng tiếng Việt một cách lưu loát trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên người Nga hiểu về nét đẹp trong ngôn ngữ tiếng Việt và nền văn hóa đậm đà bản sắc của Việt Nam.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin khoá dạy tiếng Việt cho người Nga ở TP. HCM của Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news