Home » Lớp dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha
Today: 16-01-2021 08:54:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 14-01-2021 09:32:09)
           
Bạn là người Tây Ban Nha và đang ở TP. HCM, Học tiếng Việt giúp bạn tự tin hơn, lớp học kèm riêng hoặc theo nhóm với giáo viên người Việt giỏi tiếng Tây Ban Nha.

Bạn là người Tây Ban Nha và đang ở TP. HCM, học tiếng Việt giúp bạn tự tin giao tiếp với người Việt cũng như dễ dàng trong việc kinh doanh, du lịch.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 13 - 26/01/2021, giảm học phí 60% còn 260.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. -> Chi tiết.

Giảm 60% Học Phí Mừng Xuân 2021

Trường Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng lớp dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha, học phí rẻ, dịch vụ tốt. 

Trường SaiGon Vina là cơ sở đào tạo đa ngôn ngữ, trong đó việc dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha từ lâu đã là thế mạnh của trường. Nếu sử dụng được tiếng Anh, bạn có thể tham gia khoá học 2,5 tháng, được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi buổi học 2 tiếng, học phí trọn khoá là 4.500.000đ, lớp chỉ từ 3 - 5 học viên. Giáo viên đã từng du học tại Tây Ban Nha nhiều năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và điều đặc biệt là thầy cô của trường đã dày công nghiên cứu tiếng Việt và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Giáo viên giỏi tiếng Tây Ban Nha, hiểu rõ văn hóa, đất nước Tây Ban Nha cũng như có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ tiếng Việt  - SaiGon Vina chính là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn. 

Không những vậy, giáo viên tại SaiGon Vina có phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp bạn không còn cảm thấy khó với việc học tiếng Việt nữa mà thay vào đó là sự hứng thú, sự tò mò thậm chí còn yêu thích với ngôn ngữ đặc biệt như tiếng Việt.

Học viên sẽ được tiếp cận dần dần từ việc học bảng chữ cái cũng như phân biệt các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt. Điều quan trọng nhất khi học tiếng Việt đó chính là phát âm chuẩn thanh sắc, bởi nếu phát âm sai thì nghĩa của từ lại khác, sau đó mới tới phát triển các kỹ năng nghe, đọc, và viết. Giáo viên sẽ luôn theo sát, kiên trì sửa sai cho học viên từ đó giúp họ làm quen nhanh cũng như học tốt tiếng Việt trong thời gian ngắn.

Dựa trên giáo trình biên soạn sẵn có, đạt tiêu chuẩn, các bài học được phát triển và dựa theo những tình huống thực tế, được miêu tả, minh họa qua hình ảnh, video sống động, hay qua lời bài hát. Chú trọng rèn luyện cho học viên thông qua những mẫu câu hội thoại ngắn, đơn giản như hỏi tên tuổi, nghề nghiệp, đến từ đâu... rồi mới tới những đoạn hội thoại dài, phức tạp.

Ngoài đội ngũ giáo viên chất lượng cũng như đặc điểm nổi trội về phương pháp dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha, trường SaiGon Vina còn là cơ sở uy tín bởi cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ học tập đầy đủ - những điều kiện thứ yếu giúp người học đạt kết quả tốt nhất.

SaiGon Vina có đa dạng các lớp học phù hợp với từng nhu cầu như: kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm, hoặc học theo nhóm, lớp chỉ từ 5 - 8 học viên, đảm bảo việc tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin lớp dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha ở TP. HCM của SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news