Home » Người nước ngoài học tiếng Việt ở đâu?
Today: 06-08-2021 02:45:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Người nước ngoài học tiếng Việt ở đâu?

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:03:51)
           
Địa điểm cho người nước ngoài học tiếng Việt tốt nhất là trường SaiGon Vina, cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Thủ Dầu Một.

Tại các thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương có rất đông người nước ngoài đang sinh sống cũng như kinh doanh hay du lịch. 

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Nhu cầu học tiếng Việt để giao tiếp với người Việt Nam là cần thiết. Trường SaiGon Vina là nơi dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, chất lượng, học phí rẻ.

Khoá học thường tổ chức vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), 2h/buổi, lớp từ 3 - 5 học viên, học phí là 4.500.000đ/khoá 2,5 tháng.

Tại SaiGon Vina có đa dạng các khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài như:

- Tiếng Việt sơ cấp, trung cấp và nâng cao (tương đương trình độ A, B, C).

- Tiếng Việt chuyên sâu theo các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).

- Tiếng Việt chuyên ngành (ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật...).

- Tiếng Việt cơ bản cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh).

Đội ngũ giáo viên tại SaiGon Vina với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, có kiến thức sâu rộng và hiểu rõ ngôn ngữ tiếng Việt. Đặc biệt giáo viên còn giỏi tiếng bản địa của người học đến từ các nước như: Anh, Mỹ, Úc, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản...là yếu tố cơ bản giúp việc truyền đạt kiến thức của giáo viên tới học viên một cách thuận lợi.

SGV, nguoi nuoc ngoai hoc tieng viet o dau

Phương pháp giảng dạy của giáo viên trường SaiGon Vina đơn giản, dễ hiểu, luôn theo sát khả năng của từng học viên để kiên trì sửa sai, rèn luyện cách phát âm cũng như cách phân biệt nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt - đây là điều khó khăn nhất đối với người nước ngoài khi tiếp xúc với tiếng Việt.

Đi đôi với việc đơn giản hóa việc học tiếng Việt cho người nước ngoài, giúp họ không cảm thấy khó, thì giáo trình mà giáo viên SaiGon Vina sử dụng được chính các thầy cô tại đây biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

Học viên được lĩnh hội kiến thức từ nhiều biện pháp học tập đa dạng như: nghe nhạc, xem kịch, trò chơi ngôn ngữ hay video mô tả những tình huống thực tế với nhiều mẫu câu ngắn, dễ sau đó tới các câu dài, và phức tạp. Mục đích là mang lại cho học viên những bài học thực sự thoải mái, nhẹ nhàng, tạo cảm giác hứng thú, tò mò với ngôn ngữ đặc biệt như tiếng Việt.

SaiGon Vina là trung tâm dạy tiếng Việt có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ học tập đầy đủ. Phòng học được thiết kế phù hợp từng bài học, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn là những điều kiện giúp việc dạy và học đạt được chất lượng, cũng như kết quả tốt nhất.

Hãy tới và trải nghiệm, bạn sẽ thấy được sự "Khác biệt bởi dịch vụ" mà SaiGon Vina mang lại.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi số 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được biết thêm thông tin về trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news