Home » Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Biên Hòa
Today: 16-01-2021 09:28:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 14-01-2021 09:32:41)
           
Khóa dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Biên Hòa, Đồng Nai. Học tại trung tâm, hoặc kèm tận nơi theo yêu cầu của công ty, cá nhân.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina với hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, đội ngũ giáo viên đã qua tuyển chọn kĩ càng - ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, năng động, nhiệt tình, sáng tạo nhận DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở BIÊN HÒA.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 13 - 26/01/2021, giảm học phí 60% còn 260.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. -> Chi tiết.

Giảm 60% Học Phí Mừng Xuân 2021

Dưới đây là một số thông tin khóa học, chương trình và hình thức học:

Khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài ở Biên Hòa, Đồng Nai: Tính đến nay trung tâm đã mở hàng trăm khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài. Khóa học căn bản trong thời gian 3 tháng, mỗi khóa học trung tâm phân chương trình, phân lớp để phù hợp với khả năng của người nước ngoài. 

Hình thức học: Lớp học trung tâm, lớp học linh hoạt, lớp dạy cho doanh nghiệp. Trung tâm cũng nhận cung cấp giáo viên đến tận nơi theo yêu cầu của công ty, nhóm, cá nhân.

Chương trình giảng dạy: Chương trình tiếng Việt và văn hoá Việt Nam (từ 03 tháng trở lên); Chương trình tiếng Việt cấp tốc, ngắn hạn (từ 02 tuần trở lên); Các lớp Tiếng Việt chuyên sâu, Tiếng Việt chuyên ngành.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người. Việc dạy chữ không khó, cái khó hơn là làm cho học viên cảm thấy bài học hữu ích và có thể vận dụng vào cuộc nói chuyện hàng ngày, đồng thời tạo niềm vui đến lớp cho mỗi học viên.

Học viên vừa đến lớp để học được kiến thức lại vừa để giao lưu, giải trí. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với SaiGon Vina Biên Hòa. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của trường ngoại ngữ SaiGon Vina đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa.

Tìm hiểu trực tiếp tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chương trình và thời gian khoá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Biên Hòa, Đồng Nai của Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news