Home » Khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài ở Bình Dương
Today: 16-01-2021 10:30:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài ở Bình Dương

(Ngày đăng: 14-01-2021 09:32:54)
           
Dạy tiếng Việt cho người Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật,... tại Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc các khu công nghiệp tại Bình Dương.

Bình Dương là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài nhất trong cả nước, do đó lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại đây ngày càng tăng.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 13 - 26/01/2021, giảm học phí 60% còn 260.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. -> Chi tiết.

Giảm 60% Học Phí Mừng Xuân 2021

Phần lớn họ đều có nhu cầu học tiếng Việt để tiện cho việc giao tiếp, hợp tác và quản lý nhân sự. Để đáp ứng nhu cầu trên, trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đối tượng học tiếng Việt là người Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đang công tác trên địa bàn tỉnh Bình Dương hoặc các khu công nghiệp tại Bình Dương.

Học viên người nước ngoài có thể lựa chọn học tại trung tâm ở Thủ Dầu Một, tại nhà học viên, hoặc tại công ty. Giáo viên tiếng Việt Saigon Vina sẵn sàng di chuyển để thuận lợi nhất cho học viên. Thời gian học: Linh động theo yêu cầu của học viên (sáng, chiều, tối).

Chương trình học tiếng Việt tại SaiGon Vina:

- Chương trình được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng theo học từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có đủ tự tin để có thể giao tiếp với người Việt Nam bằng vốn kiến thức về từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đã được học. Căn cứ vào tiếng mẹ đẻ của người học, hoặc tiếng trung gian, SaiGon Vina lựa chọn giáo viên phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên.

- Khóa dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của SaiGon Vina tại Bình Dương được đảm nhiệm bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, giọng nói chuẩn giúp học viên tiếp thu nhanh trong thời gian ngắn. Giáo viên tiếng Việt tại SaiGon Vina đều đã tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học chuyên ngành ngôn ngữ. Đa phần các giáo viên đều thành thạo ít nhất một ngoại ngữ khác ngoài tiếng Việt như Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức,… nên có thể cùng học viên vượt qua rào cản đầu tiên là sự khác biệt về ngôn ngữ. 

SGV, khoa hoc tieng viet cho nguoi nuoc ngoai o binh duong

- Cấu trúc câu và nghĩa trong tiếng Việt phức tạp nên thật không dễ cho cả người dạy và người học. Nhất là những câu thành ngữ, ca dao hay các từ “lóng” của người Việt Nam khi dịch thường bị “rối” nghĩa. Hiểu được khó khăn của người học, giáo viên SaiGon Vina áp dụng phương pháp dạy tiếng Việt trong tình huống cụ thể để học viên có thể dễ dàng hiểu ý nghĩa, văn phong của từng câu, từng chữ tiếng Việt. Ngoài việc dạy ngôn ngữ nói, ngữ điệu, thanh điệu tiếng Việt, các giáo viên SaiGon Vina còn giúp học viên nước ngoài hiểu thêm về phong tục tập quán của người Việt. 

Người nước ngoài tại Bình Dương có nhu cầu học tiếng Việt vui lòng đăng ký trực tiếp tại: 

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

hoặc liên hệ:  0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chương trình và thời gian khoá học tiếng Việt cho người nước ngoài tại Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news