Home » Học tiếng Ấn Độ ở tphcm
Today: 16-01-2021 10:33:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Ấn Độ ở tphcm

(Ngày đăng: 14-01-2021 09:33:19)
           
Bạn có biết SaiGon Vina là địa điểm HỌC TIẾNG ẤN ĐỘ duy nhất Ở TPHCM? Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, học phí rẻ. Cùng đến và trải nghiệm.

Bạn cần học tiếng Ấn Độ để đi du lịch, du học hay tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập cao tại Ấn Độ, Nepal, Bangladesh, nhưng chưa tìm được nơi đào tạo uy tín ở TP. HCM

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 13 - 26/01/2021, giảm học phí 60% còn 260.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. -> Chi tiết.

Giảm 60% Học Phí Mừng Xuân 2021

Trung tâm tiếng Ấn Độ SaiGon Vina - địa điểm học tiếng Ấn Độ duy nhất tại TP. HCM sẽ giúp bạn giao tiếp tốt tiếng Ấn chỉ sau 6 tháng.

Tại sao chúng tôi khẳng định được điều này? Bởi tất cả giáo viên, nhân viên SaiGon Vina đều làm việc với phương châm "Khác biệt bởi dịch vụ" - Khác biệt trong chương trình học, phương pháp dạy, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất và hình thức học.

SGV, Học tiếng Ấn Độ ở tphcm

Ấn Độ có 22 ngôn ngữ đồng chính thức, nhưng tiếng Hindi có tới 41% dân số Ấn Độ sử dụng, trong Hiến pháp đất nước này tiếng Hindi được quy định là ngôn ngữ chính. Vì thế, chương trình dạy tiếng Ấn Độ của SaiGon Vina tập trung đào tạo tiếng Hindi cho các bạn đi du học, định cư, xuất khẩu lao động hoặc làm việc trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Ấn.

Phương pháp dạy trực quan, thực hành là chính, giáo viên không chỉ giảng dạy đúng trọng tâm, mà còn chia sẻ kiến thức văn hóa Ấn Độ giúp học viên say mê trong việc học. Căn cứ vào đối tượng và nhu cầu học, giáo viên tiếng Ấn Độ SaiGon Vina tự xây dựng giáo án và phương pháp truyền đạt khác nhau.

Với những bạn đi xuất khẩu lao động, giáo viên chú trọng phần nghe và nói; những bạn đi du học được trang bị kỹ hơn về ngữ pháp, từ vựng. Đối với học viên làm trong công ty sử dụng tiếng Ấn Độ, giáo viên hướng dẫn các tình huống giao tiếp trong môi trường công sở và văn hóa doanh nghiệp Ấn.

Để đảm bảo chất lượng việc học tiếng Ấn Độ, SaiGon Vina tổ chức tập huấn về phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên định kỳ hàng tháng. Đội ngũ giáo viên người Ấn và người Việt có nhiều năm làm việc ở Ấn Độ, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, yêu nghề.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hệ thống nghe - nhìn đạt chuẩn, phòng học thiết kế phù hợp từng chương trình học, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu bài hiệu quả.

Bạn có thể đăng ký học lớp tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà, tại công ty với thời gian linh hoạt. Khi đăng ký tại SaiGon Vina, bạn được tư vấn cụ thể về chương trình học, nội dung, giáo trình,... Trong quá trình học, bạn sẽ làm một số bài Test nhỏ để giáo viên nắm bắt khả năng tiếp thu và kiến thức đạt được của từng học viên, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Khác hẳn hệ Latinh của tiếng Việt, tiếng Ấn Độ không hề dễ học, bởi hệ chữ cái và ngữ pháp phức tạp. SaiGon Vina với những ưu điểm trên sẽ giúp bạn dễ dàng học và giao tiếp lưu loát ngôn ngữ này.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể chương trình học tiếng Ấn Độ của SaiGon Vina ở TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news