Home » Khóa học tiếng Nhật trung cấp ở tphcm
Today: 16-01-2021 10:39:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Nhật trung cấp ở tphcm

(Ngày đăng: 14-01-2021 09:36:20)
           
Khóa học N3, N4 tiếng Nhật SaiGon Vina thường xuyên khai giảng trong tuần. Giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại...

Để làm việc ở những vị trí tốt trong các công ty, doanh nghiệp của Nhật Bản thì bạn phải có trình độ tiếng Nhật trung cấp (tương đương N3, N4).

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 13 - 26/01/2021, giảm học phí 60% còn 260.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. -> Chi tiết.

Giảm 60% Học Phí Mừng Xuân 2021

Nhật ngữ SaiGon Vina thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật trung cấp ở TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai, học phí rẻ, chất lượng tốt.

Hiện nay N3, N4 là 2 chương trình được nhiều học viên theo học tại SaiGon Vina, bởi nhu cầu nhân lực giỏi tiếng Nhật để làm việc cho các công ty, doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam ngày càng cao. Biết tiếng Nhật mang đến nhiều cơ hội việc làm ổn định, lương cao cho lao động ở các thành phố lớn, nhất là TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương. 

SGV, khoa hoc tieng nhat trung cap o tphcm

SaiGon Vina không những là nơi đào tạo tiếng Nhật cho bạn mà trường còn liên kết với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản để cung cấp nhân sự khi họ có nhu cầu. Chính vì vậy, dạy tiếng Nhật là một trong những thế mạnh của SaiGon Vina, đồng thời đội ngũ giảng viên, nhân viên đang ngày một cố gắng, phấn đấu trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và phía công ty cần nhân lực giỏi tiếng Nhật. 

Để có thể học N4 bạn cần có kiến thức tiếng Nhật căn bản tương đương với trình độ N5, cũng như vậy, muốn học lên N3 thì bạn phải trải qua khóa N4 trước. Thực tế thì bạn cần khoảng 5 tháng nếu bạn học cấp tốc (5 buổi/tuần - tương đương 2 khoá học tại SaiGon Vina) hoặc khoảng 8 tháng (3 khóa học) nếu bạn học mỗi tuần 3 buổi để từ N5 lên N4, N4 lên N3. Nhưng, để đạt kết quả tốt sau khoá học, quan trọng nhất là bạn phải chăm chỉ và có kế hoạch học tập cụ thể.

Khóa học N3, N4 tập trung hoàn thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, giúp bạn nói thành thạo tiếng Nhật và ứng tuyển vào những vị trí công việc cao cấp trong doanh nghiệp Nhật Bản hay đi du học, định cư. Khoá tiếng Nhật trung cấp bổ sung thêm lượng từ Kanji cho bạn (từ 300 - đối với trình độ N5 lên 400 từ với trình độ N4 và trên 600 với N3), nâng cao khả năng sử dụng ngữ pháp trong câu văn tiếng Nhật, ứng dụng nhiều mẫu câu trong công việc, đời sống.

Lượng từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp cũng như các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) sẽ tăng dần về số lượng hay độ khó ở mỗi cấp độ. Chính vì vậy ngoài giờ học tại trường các bạn cần dành nhiều thời gian để luyện tập ở nhà, nghe và tập nói thường xuyên qua nhiều hình thức: xem tivi, nghe radio, những bộ phim, sản phẩm âm nhạc, sách - báo của Nhật Bản.

SaiGon Vina với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm và luôn đóng vai trò truyền lửa cho học viên, kiên trì tìm ra những điểm còn hạn chế của từng học viên để từng bước hoàn thiện kỹ năng còn yếu cho học viên đó.

Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi N3, N4, thầy cô tại SaiGon Vina đúc kết rằng không thể áp dụng một phương pháp giảng dạy cho tất cả học viên mà cần phải tìm hiểu sâu sắc nhu cầu cũng như tâm lý của từng học viên, từ đó mới tìm ra được hướng đào tạo cụ thể cho từng người, phục vụ mục đích học của họ một cách hiệu quả nhất.

Nhằm đảm bảo chất lượng trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức của giáo viên và học viên, mỗi lớp tại SaiGon Vina thường chỉ từ 8 - 15 học viên; nhóm từ 5 - 8 học viên, gia sư tiếng Nhật tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu, thời gian linh hoạt.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tiếng Nhật trung cấp ở TP. HCM tại trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news