Home » Lớp học tiếng Anh cuối tuần
Today: 16-01-2021 09:51:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Anh cuối tuần

(Ngày đăng: 14-01-2021 09:36:33)
           
Khóa học tiếng Anh cuối tuần tại trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở tphcm, Bình Dương, Biên Hòa vào cuối tuần - thứ 7 và chủ Nhật, học phí chỉ 650.000đ/tháng, có giáo viên nước ngoài.

Bạn muốn học tiếng Anh cuối tuần vì bận lịch học, lịch làm việc hay muốn dành nhiều thời gian buổi tối cho gia đình? Hãy tìm hiểu lớp học tiếng Anh cuối tuần của trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina.Lớp học tiếng Anh cuối tuần SaiGon Vina ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học vào thứ 7 và chủ nhật ngày càng tăng của học viên ở cả 3 cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 13 - 26/01/2021, giảm học phí 60% còn 260.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. -> Chi tiết.

Giảm 60% Học Phí Mừng Xuân 2021

Các lớp tiếng Anh cuối tuần tập trung vào 3 chương trình: TOEIC, giao tiếp tổng quát và tiếng Anh cho người đi làm, học phí chỉ với 650.000đ/tháng, có giáo viên nước ngoài, riêng tại Biên Hoà và Đà Nẵng là 550.000đ/tháng.

+ Chương trình TOEIC: Bao gồm các lớp Pre-Toeic, Toeic Foundation củng cố, hệ thống lại kiến thức từ vựng, ngữ pháp để học viên có nền tảng tiếng Anh thật chắc trước khi chuyển sang các lớp luyện thi Toeic A1 (300 - 450), Toeic A2 (500 - 550), Toeic A3 (650 - 700) và Toeic A4 (800 - 850).

Với hơn 6 năm luyện thi Toeic, giáo viên trường SaiGon Vina lựa chọn giáo trình Economy Toeic để giảng dạy bởi tính thực tiễn, bám sát đề thi Toeic thực tế.

SGV, Lớp học tiếng Anh cuối tuần

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát là khoá học giúp học viên phát âm chuẩn, rèn luyện khả năng giao tiếp phản xạ trong các tình huống đời sống thực tế. Chương trình học được phân phối dựa theo giáo trình dạy giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay của Đại học Oxford - Smart ChoiceĐặc biệt, lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát trình độ Starter, học viên được miễn phí giáo trình.

Để học viên làm quen với ngữ âm, ngữ điệu của người bản xứ, ngoài những buổi học với giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm, đã sống ở nước ngoài nhiều năm, hàng tuần sẽ có 1 buổi giáo viên người Anh, Mỹ, Úc cùng tham gia giảng dạy.

+ Lớp tiếng Anh cho người đi làm vào cuối tuần hầu hết đều có 15 học viên - lượng học viên tối đa của một lớp học tại trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina, bởi các bạn hoặc là quá mệt sau một ngày làm việc nên không muốn học buổi tối trong tuần, hoặc những bạn có gia đình phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ,...

Thông qua giáo trình giao tiếp đi làm Business Result của Đại học Oxford, lớp tiếng Anh cho người đi làm trang bị cho học viên lượng từ tiếng Anh chuyên ngành phong phú, cách sử dụng các mẫu câu giao tiếp văn phòng phù hợp từng ngữ cảnh và rèn luyện kỹ năng nghe - nói trong môi trường công sở cũng như cuộc sống hàng ngày.

Các lớp tiếng Anh cuối tuần của SaiGon Vina kéo dài 10 tuần, học vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi buổi học 2 tiếng 15 phút, vì vậy giáo viên có nhiều thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Bạn sẽ băn khoăn "Học phí rẻ nhưng chất lượng thì sao?". Tỷ lệ đậu Toeic và việc tự tin nói tiếng Anh của học viên sau khoá học chính là câu trả lời cho chất lượng giảng dạy tại SaiGon Vina. Điều đó phần lớn nhờ vào đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm, tận tâm, hiểu rõ khó khăn của từng học trò để có phương pháp dạy phù hợp.

Giáo viên trường Anh ngữ SaiGon Vina ở 3 cơ sở được tập huấn mỗi tháng một lần, để kịp thời cập nhật những thay đổi mới nhất của các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và đồng bộ trong phương pháp giảng dạy - dạy bằng hình ảnh, trực quan, tạo niềm say mê, khuyến khích học viên tìm tòi, phát triển tư duy sáng tạo.

Ngoài điểm mạnh về giáo viên và phương pháp dạy, cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ dụng cụ dạy - học,

Chỗ giữ xe an toàn, miễn phí cũng là những yếu tố để học viên yên tâm, thoải mái khi học tại SaiGon Vina.

SGV, Lớp học tiếng Anh cuối tuần Đặc biệt Saigon Vina  miễn phí 100% "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" cho học viên biết tiếng Hàn.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về lớp học tiếng Anh cuối tuần tại SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news