Home » Khóa học tiếng Anh cho người đi du lịch ở quận 7
Today: 02-12-2020 07:21:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Anh cho người đi du lịch ở quận 7

(Ngày đăng: 24-11-2020 13:42:29)
           
Khóa học tiếng Anh dành cho người đi du lịch tại Anh, Mỹ, Châu Âu ở khu vực quận 7, chỉ 650.000đ/tháng, phòng học tiện nghi, có giáo viên bán xứ, thực hành, thực tiễn.

Khóa học tiếng Anh cho người đi du lịch tại Anh, Mỹ, Châu Âu ở khu vực quận 7 của Saigon Vina được nhiều người chọn lựa. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid - duy nhất từ 23 - 30/11/2020, học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Học phí 290.000đ 1 tháng, duy nhất từ 23 - 30/11/2020

Không chỉ bởi học phí rẻ chỉ 650.000đ/tháng mà các bạn còn được cung cấp những dich vụ tốt nhất, giáo viên người Việt, người bản xứ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phòng học tiện nghi, chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng đặc biệt.

SGV, khoa hoc tieng Anh cho nguoi di du lich o quan 7

Saigon Vina với truyền thống đào tạo tiếng Anh trong nhiều năm qua đã thu hút được số lượng học viên lên tới hàng ngàn trên toàn hệ thống, hầu hết các bạn đều hài lòng với chất lượng giảng dạy tại trường.

Trung tâm tiếng Anh quận 7 là một trong những cơ sở có hạ  tầng, phòng học, cũng như vật chất tiện nghi, hiện đại bậc nhất - điều kiện thuận lợi để thu hút học viên.

Học tiếng Anh để di du lịch là nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển ngày nay, đặc biệt với mức sống khá giả - nơi tập trung nhiều khu dân cư cao cấp cũng như có nhiều người nổi tiếng trong nước và người nước ngoài sinh sống như quận 7 thì tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thịnh hành và được sử dụng rộng rãi.

Saigon Vina thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh cho người đi du lịch với chương trình đào tạo trọng tâm về giao tiếp, thực hành đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Học viên được giáo viên hướng dẫn và cho luyện tập tương tác thường xuyên với nhau những mẫu câu tình huống từ đơn giản đến phức tạp chủ đề về du lịch bằng nhiều mẫu câu đơn giản trước rồi mới đến phức tạp.

Đặc biệt học viên sẽ được giáo viên chia sẻ về văn hóa, đất nước, cũng như phong tục tập quán những quốc gia sử dụng tiếng Anh như Anh, Mỹ, Châu Âu - những nước học viên có ý định đi du lịch để học viên khỏi bỡ ngỡ khi bước chân tới một đất nước hoàn toàn xa lạ, đồng thời chủ động và không bị mất thời gian vô ích (như hỏi tìm đường, tìm khách sạn, hay phát âm đúng chuẩn giọng địa phương...) trong chuyến đi du lịch của mình.

Bằng phương pháp giảng dạy sinh động, sáng tạo dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng và video dựng lại tình huống thực tế giúp học viên tiếp thu bài ngay tại lớp. Với 50% thời gian trên lớp các bạn được tương tác với nhau theo nhóm/cặp, việc này để giáo viên có thể nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu từng học viên từ đó kịp thời hỗ trợ.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh

viec lam sau khoa hoc tieng anhĐặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Đặc biệt tại Saigon Vina, thầy cô không những đóng vai trò trong việc truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, tạo niềm say mê học tập cho học viên. Thật vậy, đối với bất cứ một công việc nào kể cả việc học tiếng Anh cũng thế, các bạn phải có niềm say mê, có niềm say mê các bạn mới thấy yêu thích môn học này và từ đó có động lực để hoàn thành tốt khóa học với mục đích đã đề ra.

Đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Cơ sở 7.1: 1316 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288(Thầy Tuần - Cô Mai) để được tư vấn thêm về các khóa học tiếng Anh du lịch tại Saigon Vina cơ sở quận 7.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news