Home » Lớp học tiếng Anh cho người mất căn bản ở quận 7
Today: 02-12-2020 07:28:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Anh cho người mất căn bản ở quận 7

(Ngày đăng: 24-11-2020 13:42:56)
           
Dành riêng cho người mất căn bản tiếng Anh, lớp 6 - 10 học viên, ở quận 7, giáo viên nhiệt tình, lấy lại kiến thức tiếng Anh chỉ với 1 khóa học 2,5 tháng.

Hiện nay, người học tiếng Anh nhưng lâu ngày không sử dụng dẫn đến việc bị mất kiến thức rất nhiều, việc tìm đến một trung tâm uy tín và giáo viên kinh nghiệm để củng cố và lấy lại lỗ hổng về trình độ tiếng Anh là điều cần thiết. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid - duy nhất từ 23 - 30/11/2020, học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Học phí 290.000đ 1 tháng, duy nhất từ 23 - 30/11/2020

Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina cơ sở quận 7 thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Anh cho người mất căn bản, lớp học từ 6 - 10 học viên, học trong khoảng 2,5 tháng, đảm bảo các bạn giao tiếp tốt sau khi hoàn thành khóa học.

SGV, lop hoc tieng anh cho nguoi mat can ban o quan 7

Saigon Vina là trung tâm tiên phong tại khu vực quận 7 có đa dạng chương trình đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng, đặc biệt khóa học dành cho người bị mất kiến thức, người đã từng học tiếng Anh nhưng bị mất căn bản, khóa học này còn dành cho những người mới bắt đầu, học theo giáo trình sẵn có đạt chuẩn quốc tế được biên soạn bởi giáo viên của Saigon Vina sát với thực tế và mục đích của học viên.

Nhằm củng cố kiến thức cũng như phát triển nhanh nhất 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, các thầy cô trú trọng cho học viên thưc tập thực tiễn là chủ yếu, phần lớn thời gian trên lớp các bạn sẽ được tương tác với nhau theo cặp/nhóm với những chủ đề của bài học hôm đó, tạo điều kiện cho các bạn nói tiếng Anh nhiều nhất có thể, đồng thời giáo viên kịp thời sửa sai ngay khi các bạn mắc lỗi.

Học tiếng Anh cái khó nhất là làm sao để nói được tự nhiên và phát âm chuẩn, đi đôi với đó việc nắm chắc ngữ pháp và có vốn từ vựng nhiều sẽ khiến bạn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Luôn lấy mục đích của học viên làm trung tâm để phát triển bài giảng và truyền đạt kiến thức sao cho sát với thực tế. Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, tạo niềm say mê cho học viên, giúp học viên yêu thích ngoại ngữ này.

Học ngoại ngữ cần nhất là sự chăm chỉ luyện tập và có kế hoạch cụ thể, nếu bạn đã xác định mục tiêu học tiếng Anh thì các bạn phải sắp xếp thời gian và công việc hợp lý. Khóa học 2,5 tháng, học phí 550.000đ/tháng (không áp dụng tối 2, 4, 6)

Hình thức đào tạo linhh hoạt theo yêu cầu của học viên:

Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi. 

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh

viec lam tieng anhĐặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Lớp học theo nhóm: Thường dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức như giao tiếp, luyện nghe - nói...Khóa học này thường từ 3 - 5 bạn, thời gian có thể linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi các bạn tự thỏa thuận với nhau, học tại trường hoặc tại nhà

Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức được nhiều bạn chọn lựa bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Bạn có thể chọn hình thức kèm riêng tại các cơ sở của SaiGon Vina hoặc giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu.

Học theo nhu cầu: Là hình thức thường được các công ty, doanh nghiệp chọn để đào tạo ngoại ngữ cho một bộ phận cán bộ công nhân viên của họ. Với hình thức này cũng có thể học tại trung tâm hoặc tại chính địa điểm của công ty có nhu cầu. 

Đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Cơ sở 7.1: 1316 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tại Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina quận 7.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news