Home » Luyện thi TCF, Delf ở quận 7
Today: 02-12-2020 06:32:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi TCF, Delf ở quận 7

(Ngày đăng: 24-11-2020 13:45:54)
           
Khóa luyện thi TCF, Delf A1, A2, B1, B2 ở quận 7, đây là nơi uy tín và duy nhất tại khu vực này, giáo viên nhiều năm luyện TCF và Delf, khóa học chỉ 8 tuần, 1260.000đ/tháng.

TCF và DELF hiện là hai chứng chỉ tiếng Pháp quan trọng và bắt buộc đối với mọi học viên đang có dự định học tập tại Pháp hay xin việc vào các doanh nghiệp sử dụng tiếng Pháp. Chi tiết lịch khai giảng tại SGV quận 7 TP.HCM.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid - duy nhất từ 23 - 30/11/2020, học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Học phí 290.000đ 1 tháng, duy nhất từ 23 - 30/11/2020

Trung tâm tiếng Pháp Saigon Vina ở Quận 7 hiện là trung tâm tiếng Pháp có uy tín trong việc dạy và luyện thi TCF, DELF tại Thành phố Hồ Chí Minh; khóa học chỉ 8 tuần với 1.260.000đ/ tháng.

SGV, luyen thi TCF, Delf o quan 7

- Khóa luyện thi TCF:

Với đội ngũ giáo viên từng tu học tại Pháp và có kinh nghiệm trong việc ôn thi TCF, học viên sẽ được giáo viên kiểm tra đầu vào để đánh giá kiến thức hiện tại và có biện pháp bổ trợ kiến thức vào các kỹ năng còn thiếu giúp việc thi của học viên đạt kết quả cao.

Giáo viên tập trung vào ôn luyện và hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi thường gặp. Đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghe, học viên được nghe từ các đoạn hội thoại ngắn thường nhật, các đoạn hội thoại qua điện thoại đến các bài phỏng vấn,.. 

Tùy vào mục tiêu mong muốn đạt được của học viên từ cấp độ A1- A2- B1- B2 mà giáo viên luôn nhiệt tình truyền đạt kiến thức cũng như quan trọng hơn hết là kinh nghiệm trong khi làm bài thi cho học viên. 

Ngoài ra, giáo viên còn hỗ trợ kỹ năng viết và nói cho học viên nếu có mong muốn thi viết và thi nói trong kỳ thi TCF.

TCF được tổ chức thi ít nhất mỗi tháng một lần, nếu các bạn đã và đang có dự định sang Pháp hoặc phục vụ cho mục đích cá nhân gấp, Trung tâm tiếng Pháp Saigon Vina có khóa luyện thi TCF cấp tốc để rút ngăn thời gian học của các bạn.

- Khóa luyện thi DELF (Prim, Junior, Tous Publics) với các cấp độ từ A1- A2- B1- B2

Với cấu trúc của một bài thi DELF bao gồm 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết, giáo viên chú trọng vào việc dạy và cho học viên thực hành tất cả các kỹ năng đó trên lớp cũng như thường xuyên cung cấp các bài tập ngoài giúp học viên có đầy đủ kiến thức, tự tin trong khi làm bài.

Chứng chỉ DELF có giá trị vĩnh viễn, được công nhận trên toàn thế giới, quá trình đánh giá năng lực của học viên vì thế luôn khắc khe nên sự tận tình của giáo viên trong từng bài giảng cũng như việc truyền đạt tất cả các kinh nghiệm của giáo viên trong bài thi sẽ làm học viên khi học ở Saigon Vina yên tâm và nổ lực để đạt điểm cao trong kỳ thi.

- Những thuận lợi khi bạn học luyện thi TCF, DELF tại Trung tâm tiếng Pháp Saigon Vina tại quận 7:

+ Được tư vấn và hướng dẫn thủ tục thi.

+ Được giáo viên cung cấp đầy đủ các kinh nghiệm khi làm bài thi.

+ Bạn biết cần ôn luyện những kiến thức gì cho kỳ thi.

+ Bạn biết mình còn thiếu kỹ năng gì và được giáo viên trực tiếp hỗ trợ.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị nghe nhìn hiện đại trong mỗi phòng học giúp hiệu quả mỗi giờ học luôn đạt kết quả cao.

+ Bạn có thể học theo lớp hoặc chọn hình thức học kèm để thuận tiện cho thời gian cá nhân.

+ Thời gian học linh hoạt các ca sáng và tối tất cả các ngày trong tuần.

Đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Cơ sở 7.1: 1316 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học luyện thi TCF và DELF ở SaiGon Vina tại Quận 7.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news