Home » Học tiếng Nhật ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 05-06-2023 14:19:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:49:37)
           
Nhật ngữ SGV cơ sở tại Dĩ An, Bình Dương chuyên đào tạo tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật văn phòng, luyện thi các chứng chỉ N5-N1...

Nhật ngữ SGV cơ sở 8 tại Dĩ An, Bình Dương chuyên đào tạo tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật văn phòng, luyện thi các chứng chỉ N5, N4, N3.

Học với giáo viên người Việt và người nước ngoài giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn => Lịch khai giảng, học phí

SGV, hoc tieng nhat o di an, binh duong

Tiếng Nhật rất thông dụng tại khu vực thị xã Dĩ An, Bình Dương bởi nơi đây vốn có nhiều công ty, doanh nghiệp của Nhật Bản đầu tư và hoạt động, biết tiếng Nhật là cơ hội lớn để người lao động ứng tuyển vào những vị trí công việc tốt hơn hiện tại, hoặc chỉ đơn giản là học tiếng Nhật để giao tiếp, buôn bán, làm ăn với người Nhật Bản thuận tiện hơn. 

Các khóa học tiếng Nhật cơ bản hoặc giao tiếp là những chương trình luôn có số lượng học viên đông tại SGV trong nhiều năm qua. Bởi nhà trường luôn cập nhật những tài liệu, giáo trình mới – hiện đại nhất để phục vụ công tác giảng dạy và giúp việc truyền tải kiến thức tới học viên chất lượng hơn. 

Đội ngũ giáo viên không những giỏi chuyên môn mà còn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của SGV là chìa khóa khiến học viên luôn hài lòng với những khóa học tại trường. 

Không những nói tiếng Nhật lưu loát, khả năng sư phạm chuyên sâu mà các thầy cô của SGV đều là những nhà giáo tâm huyết với nghề, đặc biệt kiên nhẫn trong việc truyền tải và hướng dẫn học viên tận tình trong suốt quá trình học. 

Học là phải ứng dụng được ngay hay nói cách khác học tiếng Nhật thì phải giao tiếp thành thạo với người Nhật – đó chính là mục đích mà tất cả giáo viên của Sài Gòn Vina tâm niệm để mang tới cho người học những kiến thức thực tế và hữu ích nhất. 

Luôn luôn cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất, đan xen vào đó là tạo không khí sống động, tạo niềm say mê giúp học viên yêu thích tiếng Nhật đảm bảo kết quả cuối khóa học luôn tốt nhất. 

Dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại những tình huống thực tế giúp sự truyền tải kiến thức của giáo viên cũng như việc tiếp thu bài học của học viên một cách dễ dàng. 

Dù là học tiếng Nhật hay bất cứ ngoại ngữ nào khác thì giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, việc có thể đạt được kết quả như mong muốn hay không còn phụ thuộc vào khả năng, sự tiếp thu và sự chăm chỉ của từng người học. 

Do đó khi có mục đích học tiếng Nhật để làm gì các bạn cần sắp xếp thời gian và công việc hợp lý, dành nhiều thời gian để ôn luyện những kiến thức đã học, đồng thời nên tham khảo thêm tài liệu, sách, báo, radio, kênh truyền hình, phim ảnh, ca nhạc…

phụ đề hoạc thuyết minh tiếng Nhật để làm tăng vốn từ vựng và khả năng phản xạ với tiếng Nhật của mình, việc nghe nhiều sẽ giúp các bạn có thể phát âm tiếng Nhật một cách chuẩn xác.

Học phí chỉ 550.000đ/tháng cũng là điều khiến các bạn băn khoăn, tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, thì các thầy cô tại SGV khẳng định rằng: mức học phí như vậy là phù hợp với hầu hết người dân xung quanh khu vực thị xã Dĩ An.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng ký: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn thêm về các khóa học tiếng Nhật SGV ở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news