Home » Lớp học tiếng Nhật cuối tuần tại Dĩ An, Bình Dương
Today: 15-08-2022 13:30:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Nhật cuối tuần tại Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 06-03-2022 09:23:28)
           
Lớp học tiếng Nhật thứ 7, chủ nhật của SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương thường xuyên khai giảng, học phí chỉ 750.000đ/tháng, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai

Bạn là nhân viên văn phòng chưa biết tiếng Nhật hay muốn trau dồi thêm tiếng Nhật nhưng không thể đi học vào các ngày trong tuần => Lịch khai giảng, học phí

Bạn là học sinh, sinh viên hay bất kỳ ngành nghề, lứa tuổi nào có nhu cầu học tiếng Nhật cuối tuần và đang băn khoăn tìm trường dạy ở khu vực Dĩ An, Bình Dương. Hiểu và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Trung tâm Nhật ngữ SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương hiện đang liên tục khai giảng các lớp tiếng Nhật cuối tuần cho học viên trên địa bàn.

Trung tâm Nhật ngữ SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương được biết đến là trung tâm uy tín trong việc dạy và cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nhật, học phí rẻ nhất tỉnh Bình Dương, chỉ 750.000đ/tháng, miễn phí giáo trình đối với lớp trình độ sơ cấp A1 (không áp dụng cho các lớp tối thứ 2, 4, 6).

Mặc dù chỉ học 2 ngày/tuần nhưng chương trình học đã được giáo viên nghiên cứu, biên soạn, phân phối chương trình hợp lý để đáp ứng đầy đủ kiến thức và xóa đi suy nghĩ việc học tiếng Nhật là khó, là rào cản đối với nhiều người.

SGV, lop hoc tieng Nhat cuoi tuan tai di an, binh duong

Có nhiều khóa học để bạn đăng ký:

- Lớp học 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết từ trình độ cơ bản dành cho người chưa học tiếng Nhật cho đến trình độ nâng cao.

- Lớp giao tiếp theo chủ đề: giao tiếp đi làm; giao tiếp phỏng vấn xin việc, xin visa; giao tiếp khách sạn, nhà hàng, du lịch,…

- Lớp luyện thi N5, N4, N3, N2 (kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật): học viên được kiểm tra xếp lớp để phù hợp với trình độ của mình; giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi, 90% giáo viên có bằng thạc sĩ và từng đi tu học ở Nhật.

- Lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em: giáo trình được thiết kế riêng, phương pháp dạy trực quan, sinh động giúp các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức và ghi nhớ lâu. Trò chơi và đố vui được đan xen trong từng buổi học.

- Lớp học và luyện viết chữ Kanji, Katakana, Hiragana.

Thời gian học và hình thức học:

Học lớp tập trung tại Trung tâm Nhật ngữ SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương và có các ca học buổi sáng, chiều và tối. Ngoài ra, học viên có thể chọn hình thức học kèm tại trung tâm hoặc học tại nhà nếu không tiện đi lại. Với hình thức học kèm, học viên không bị mất giờ khi nghỉ học, chọn và thay đổi giáo viên khi chưa phù hợp.

Đặc biệt: Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina còn cung cấp dịch vụ biên/phiên dịch tiếng Nhật tất cả các ngành nghề và giáo viên người Nhật.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tiếng Nhật cuối tuần tại Trung tâm Nhật ngữ SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news