Home » Tiếng Anh cho người đi làm ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 05-06-2023 14:55:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho người đi làm ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:46:09)
           
SGV chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm ở Dĩ An, Bình Dương, trình độ từ mới bắt đầu tới nâng cao. Học phí 750.000đ/tháng, Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Nghe- Nói- Đọc- Viết tiếng Anh thông thạo là một trong những yếu tố cần thiết mà nhà tuyển dụng nhân sự thường yêu cầu ứng viên đáp ứng và cũng chính là rào cản đối với nhiều người trong quá trình tìm kiếm việc làm => Lịch khai giảng, học phí

Làm thế nào để tự tin giao tiếp khi đi phòng vấn, khi trao đồi và giao lưu với đồng nghiệp hay đối tác là câu hỏi của nhiều người đang băn khoăn và tìm kiếm cho mình khóa học tiếng Anh phù hợp.

Trung tâm Anh ngữ SGV là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Dĩ An, Bình Dương và được nhiều sự tin cậy của học viên trong nhiều năm qua. Đặc biệt, trung tâm có khóa học giao tiếp cho người đi làm phù hợp cho những ai đã, đang và sẽ làm việc tại các công ty nước ngoài muốn nâng cao, củng cố và muốn tự tin khi làm việc với đối tác, cộng sự.

Sài Gòn Vina, Tiếng Anh cho người đi làm ở Dĩ An, Bình Dương

Khóa học có các cấp độ từ thấp đến cao: Starter – Elementary – Pre Intermediate – Intermediate – Upper Intermediate – Advance. Giáo trình Business Result do Nhà xuất bản trường Đại học Oxford (Oxford University Press) biên soạn.

Khóa học cấp độ Starter dành cho người mới bắt đầu học hoặc mất căn bản tiếng Anh và cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp với các tình huống cơ bản như: giới thiệu các phòng ban và công việc trong công ty, sắp xếp lịch hẹn với đối tác, gửi và trả lời email, chào hỏi và trò chuyện qua điện thoại, thương lượng, giải quyết phàn nàn với khách hàng,…

Khóa học cấp độ Elementary – Pre Intermediate – Intermediate – Upper Intermediate – Advance dành cho người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh hoặc đã học xong khóa Starter muốn nâng cao vốn từ vựng và khả năng giao tiếp các tình huống thường gặp khác tại nơi làm việc.

Chương trình học được thiết kế trực quan sinh động, đặc biệt có các buổi học bằng video giúp học viên hiểu nhanh và nhớ lâu các tình huống sử dụng tiếng Anh.

Thêm vào đó, khả năng nghe và nói của học viên được chú trọng hàng đầu trong định hướng giảng dạy với các phương pháp luyện nghe và phát âm chuẩn giọng Mỹ do giáo viên người bản xứ đứng lớp.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Mục tiêu mỗi khóa học tại Trung tâm Anh Ngữ SGV là giúp học viên tự tin giao tiếp và tiến bộ sau mỗi buổi học.

Thời gian học: Có các ca học buổi sáng, chiều và tối các ngày trong tuần.

Hình thức học: Học theo lớp tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà. Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina còn cung cấp giáo viên dạy tại doanh nghiệp, giáo viên bản ngữ cho các công ty hoặc cá nhân có nhu cầu.

Học phí: 750.000đ/tháng đối với lớp tập trung, học phí lớp kèm.

Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên khai giảng các khóa học giao tiếp tổng quát, học và luyện thi Toeic cho học viên cần chứng chỉ để xin việc hoặc thăng tiến. Các khóa học theo nhu cầu học viên: giao tiếp xuất nhập khẩu gạo, giao tiếp phỏng vấn xin việc, học và viết hợp đồng, tiếng Anh ngân hàng, tiếng Anh thương mại,..

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news