Home » Học tiếng Lào, Thái, Khmer ở quận 7
Today: 02-12-2020 07:42:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Lào, Thái, Khmer ở quận 7

(Ngày đăng: 24-11-2020 14:08:09)
           
Địa điểm duy nhất dạy tiếng Lào, Thái, Khmer ở quận 7 tp hcm là cơ sở ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở trên đường Huỳnh Tấn Phát. Tại đây bạn có thể đăng ký học theo nhóm, hoặc kèm riêng tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Lào, Thái, Khmer SaiGon Vina tại quận 7 là trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại TP.HCM đào tạo tiếng Lào, Thái, Khmer. Với chất lượng đào tạo tốt, uy tín, cơ sở đầy đủ tiện nghi, học phí rẻ nhưng học viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid - duy nhất từ 23 - 30/11/2020, học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Học phí 290.000đ 1 tháng, duy nhất từ 23 - 30/11/2020

Nhu cầu học tiếng Lào, Thái, Khmer để phục vụ công việc hay đi du lịch ngày càng tăng tại TP.HCM, hiện tại trường SaiGon Vina đã và đang có số lượng đông đảo học viên theo học.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina có đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và giỏi chuyên môn. Ngoài khả năng nói lưu loát tiếng Lào, Thái, Khmer thì đội ngũ giáo viên của Sài Gòn Vina còn có thời gian dài công tác và sinh sống tại 3 quốc gia này nên hiểu rõ phong tục tập quán cũng như

văn hóa và con người đất nước Lào, Thái Lan và Campuchia – đây là điều kiện dễ dàng để truyền đạt những kiến thức ngoại ngữ thật chuẩn, đồng thời có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho học viên khi du lịch, du học và làm việc tại đây. 

Sài Gòn Vina, Học tiếng Lào, Thái, Khmer ở quận 7

Trong công tác giảng dạy phương pháp dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế khiến cho mỗi buổi học là những trải nghiệm thú vị mà người học có được, giúp họ tiếp thu và nhớ từ vựng nhanh hơn, đồng thời thuộc bài ngay trên lớp.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người học tiếng Lào, Thái, Khmer:

+ Khóa học giao tiếp: tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên. Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

+ Giao tiếp cho người đi du lịch: Tập trung vào các hội thoại trong tình huống như: Chủ đề mua sắm, hỏi đường, đặt phòng, đặt vé máy bay.

+ Khóa học tiếng Lào, Thái, Khmer xuất khẩu lao động: Chương trình học sát với các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động. Hỗ trợ các học viên về thủ tục pháp lý, chỗ ở, phương tiện đi lại cần thiết cho học viên ở xa.

Đặc biệt, đối với học viên không có thời gian học lớp trung tâm, SaiGon Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi, thời gian học linh hoạt theo yêu cầu học viên.

Đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Cơ sở 7.1: 1316 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học Lào, Thái, Khmer tại Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news