Home » Tiếng Anh hè cho bé
Today: 28-03-2024 20:20:30

Tiếng Anh hè cho bé

(Ngày đăng: 21-06-2022 20:48:01)

Chương trình tiếng Anh hè cho bé ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, học phí chỉ 750.000đ/tháng, học vui nhộn, phát ẩm chuẩn tại hệ thống ngoại ngữ SGV

Khóa học tiếng Anh hè cho bé học phí chỉ 750.000đ/tháng đối với các cơ sở tại Đồng Nai và Đà nẵng, TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu là 750.000đ/tháng.

Khóa học mang đến cho các em những buổi học thực sự bổ ích vui nhộn và lý thú.

Khóa học giúp các em không những trau dồi, phát triển khả năng tiếng Anh mà còn thể hiện cá tính để từ đó tìm tòi khám phá thế giới xung quanh, lớp tiếng Anh hè cho trẻ em Sài Gòn Vina đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Quãng thời gian nghỉ hè dài, mải vui chơi sẽ khiến cho các em nhanh chóng quên đi những kiến thức tiếng Anh đã học từ trường. Vậy việc bổ sung lại khả năng tiếng Anh thật sự cần thiết và giúp các bé không bỡ ngỡ khi vào năm học mới.

SGV, Tiếng Anh hè cho bé

Đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc...có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho bé, phương pháp học sinh động, lôi cuốn là những gì các bé được trải nghiệm tại lớp học tiếng Anh hè Sài Gòn Vina.

Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng nhất việc nắm bắt sở thích, tính tình mỗi bé từ đó hiểu được tâm tư, mong muốn của các em để có hướng chỉ bảo hiệu quả nhất.

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ em không dễ dàng như người trưởng thành, nên thầy cô tại trường luôn tâm niệm là phải kiên trì, nhiệt tình, thân thiện và yêu trẻ để giúp bé có thể làm quen, củng cố kiến thức và học tốt tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, các lớp tiếng Anh cho trẻ em ở Sài Gòn Vina được đầu tư thiết kế không gian sinh động, phù hợp từng bài học. Dụng cụ học tập đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều hình dáng khác nhau mô tả bảng chữ cái, số đếm, các loại trái cây, con vật,... tạo cảm giác thân thuộc như những món đồ chơi ở nhà của bé.

"Học mà chơi - chơi mà học" - chính là cách mà thầy cô giáo tại trường đã và đang áp dụng để bé không bị áp lực bởi việc học, hơn nữa còn tỏ ra rất hào hứng và thích thú với mỗi buổi học tại trường.

Sử dụng bộ giáo trình với nội dung chủ yếu là hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc bắt mắt chia làm nhiều cấp độ dành cho từng độ tuổi và khả năng của mỗi bé - đây là bộ giáo trình mới nhất, thiết thực và hiệu quả dành cho lứa tuổi từ 3 - 12.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho bé.