Home » Tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại Đồng Nai
Today: 17-09-2021 22:58:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại Đồng Nai

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:59:04)
           
Sài Gòn Vina có các chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 12 tuổi như: giao tiếp, phát âm, luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers...đặc biệt các bé được phát triển toàn diện về tư duy, thể chất, khả năng sáng tạo...

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Đồng Nai có các chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 12 tuổi như: giao tiếp, phát âm, luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers...

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Đảm bảo sau khóa học các bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt các bé được phát triển toàn diện về tư duy, thể chất, khả năng sáng tạo. 

Trẻ em từ 3 tuổi là độ tuổi có thể dễ dàng tiếp thu một ngôn ngữ mới nhanh và tự nhiên nhất bởi việc học tiếng Anh cũng giống như việc các bé vẫn phải đang làm quen với tiếng Việt vậy. Chính vì thế, đây được coi là điều thuận lợi nhất cho các thầy cô trong việc hướng dẫn các bé làm quen với tiếng Anh.

SGV, Tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại Đồng Nai

Các thầy cô ở Sài Gòn Vina cũng chính là những bậc làm cha mẹ, hiểu việc nắm bắt tâm lý và tính cách của mỗi bé để từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp, hướng đến sự phát triển tư duy, làm tăng khả năng tìm tòi khám phá xung quanh của trẻ thơ giúp bản thân mỗi bé có thể rèn luyện tính tự lập từ sớm, đồng thời khẳng định sự tự tin dạn dĩ của mình sau khóa học.

Khóa học tiếng Anh dành cho bé 3 tuổi của Sài Gòn Vina tại Đồng Nai tập chung chủ yếu cho bé làm quen dần bằng hình ảnh những đồ vật, hình dáng, con vật ngộ nghĩnh có nhiều màu sắc bắt mắt, những bài học đầu tiên là thời gian các thầy cô dành để tâm sự trò chuyện, giới thiệu cho các bé về ngôn ngữ mới, về các bạn mới và để tự các bé bộc lộ bản thân mình.

Chương trình dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại Sài Gòn Vina được các thầy cô dày công nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, thiết kế khoa học, phù hợp với thực tiễn. Khóa học được chia thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ dành cho các bé có lứa tuổi khác nhau hoặc tương ứng với từng khả năng mỗi bé.

Học vào thứ 7 và chủ nhật, tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ, trong đó một giáo viên người Việt sẽ đứng lớp, đặc biệt các bé sẽ được trao đổi và học với giáo viên người nước ngoài 6 giờ, học phí chỉ 550.000đ/tháng.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Đồng Nai

Đăng ký tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa tiếng Anh cho bé 3 tuổi Sài Gòn Vina tại Đồng Nai.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news