Home » Tiếng Anh cho người mất gốc ở Thuận An, Bình Dương
Today: 29-11-2021 16:01:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho người mất gốc ở Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:59:46)
           
Khoá học tiếng Anh dành cho người mất căn bản - mất gốc Sài Gòn Vina cơ sở Thuận An, lấy lại kiến thức, giúp người học giao tiếp tự tin, hoặc thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS

Hiện nay, người học tiếng Anh nhưng lâu ngày không sử dụng dẫn đến việc bị mất kiến thức có số lượng khá nhiều, việc tìm đến một trung tâm uy tín và giáo viên kinh nghiệm để củng cố, lấy lại lỗ hổng về kiến thức tiếng Anh căn bản thực sự cần thiết. 

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại TX Thuận An, Bình Dương thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản, lớp học từ 8 - 15 học viên, học phí chỉ 650.000đ/tháng, đảm bảo sau khóa học tại trường học viên có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin.

Sài Gòn Vina là trung tâm uy tín và được đánh giá là có mức học phí rẻ nhất khu vực TX Thuận An, ngoài ra nhà trường còn có đa dạng các khóa học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là các khóa học cho người mất gốc, người đã từng học tiếng Anh nhưng bị mất căn bản hoặc cả những người bắt đầu học tiếng Anh. Chương trình học dựa trên giáo trình sẵn có đạt chuẩn Quốc tế và được đội ngũ giáo viên Sài Gòn Vina biên soạn lại cho đúng với nhu cầu và mục đích của người học.

SGV, tieng anh cho nguoi mat goc o thuan an, binh duong

Nhằm củng cố kiến thức cũng như phát triển nhanh nhất 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, thầy cô chú trọng cho học viên việc thực hành thực tiễn là chủ yếu, phần lớn thời gian trên lớp các bạn sẽ tương tác với nhau theo cặp/nhóm với những chủ đề về bài học hôm đó, tạo điều kiện cho các bạn nói tiếng Anh nhiều nhất có thể, từ đó giáo viên kịp thời sửa sai ngay khi học viên mắc lỗi. 

Học tiếng Anh khó nhất là làm sao nói tự nhiên và phát âm chuẩn, đi đôi với đó việc nắm chắc ngữ pháp và vốn từ vựng nhiều sẽ khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Lấy mục đích của học viên làm trung tâm để phát triển bài giảng và truyền đạt kiến thức sao cho sát với thực tế. Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, tạo niềm say mê và giúp học viên yêu thích ngoại ngữ này.

Học tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào khác thì cần nhất là sự chăm chỉ và có kế hoạch học tập cụ thể, sắp xếp thời gian và công việc hợp lý. Khóa học 2.5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 650.000đ/tháng.

Hình thức đào tạo linh hoạt theo yêu cầu của học viên: 

Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi. 

Lớp học theo nhóm: Thường dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức như giao tiếp, luyện nghe - nói...Khóa học này thường từ 3 - 5 bạn, thời gian có thể linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi các bạn tự thỏa thuận với nhau, học tại trường hoặc tại nhà

Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức được nhiều bạn chọn lựa bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Bạn có thể chọn hình thức kèm riêng tại các cơ sở của SaiGon Vina hoặc giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu.

Học theo nhu cầu: Là hình thức thường được các công ty, doanh nghiệp chọn để đào tạo ngoại ngữ cho một bộ phận cán bộ công nhân viên của họ. Với hình thức này cũng có thể học tại trung tâm hoặc tại chính địa điểm của công ty có nhu cầu.

Đăng ký tại: 

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư).

Hoặc gọi theo số: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Sài Gòn Vina ở TX Thuận An, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news