Home » Học tiếng Nhật ở Thuận An, Bình Dương
Today: 19-04-2024 22:55:31

Học tiếng Nhật ở Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 12:29:52)

Cơ sở tiếng Nhật SGV ở thị xã Thuận An, Bình Dương đào tạo chương trình tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N3, 4, 5, học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Nhật SGV ở TX Thuận An, Bình Dương đào tạo chương trình tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N3, 4, 5, học phí chỉ 750.000đ/tháng => Lịch khai giảng, học phí

Học với giáo viên bản ngữ, giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Nhật lưu loát sau khóa học tại trường.

SGV, hoc tieng nhat o thuan an, binh duong

Vì sao nên chọn khóa học tiếng Nhật SGV ở TX Thuận An, Bình Dương?

1. Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật chất lượng, ưu tú, tận tâm:

Giáo viên người Việt dày dặn kinh nghiệm, phát âm chuẩn, tốt nghiệp loại giỏi bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nhật, du học, tu nghiệp ở Nhật, nhiệt tình.

Giáo viên bản ngữ là những giảng viên có trình độ cao, nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học sử dụng tiếng Nhật.

2. Phương pháp, phương tiện dạy học hiệu quả, đa dạng:

Sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại vào quá trình giảng dạy nhằm tạo hứng thú cho học viên, giúp bài giảng sinh động hơn.

Chú trọng thực hành: Giáo viên tận tình hướng dẫn, giảng dạy, sau đó học viên thực hành ngay tại lớp nhiều lần, xoáy sâu vào những chủ đề cần học, giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, cách phát âm tiếng Nhật.

Sử dụng các giáo trình hay nhất, được biên soạn chuẩn quốc tế phù hợp với người Việt học tiếng Nhật.

3. Chương trình giảng dạy phù hợp, đa dạng, từ căn bản đến nâng cao.

Khóa học tại trung tâm:

Tiếng Nhật giao tiếp căn bản: Trung tâm tiếng Nhật SGV ở Thuận An đã đào tạo cho nhiều học viên có khả năng giao tiếp lưu loát với người Nhật.

Tiếng Nhật cho người đi làm: Trung tâm đảm bảo sau khóa học, học viên giao tiếp tự tin với người Nhật.

Luyện thi chứng chỉ N2, N3, N4, N5: Giáo viên bám sát chương trình, kiến thức của kỳ thi, thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử.

Tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Trên 95% vượt qua kỳ phỏng vấn đi xuất khẩu lao động tại Nhật.

Tiếng Nhật cho trẻ em: Giáo viên tâm lí với các em nhỏ, đảm bảo các em có căn bản vững để nâng cao kiến thức hơn nữa.

Luyện phát âm:Chuẩn, chính xác.

4. Thời gian và địa điểm lý tưởng:

Nằm ngay trung tâm thị xã, giao thông thuận lợi, thuận tiện cho việc đi lại của các học viên trong toàn thành phố.  Chính những điều này đã góp phần không nhỏ làm tăng hiệu quả việc học.

Đối với học viên ở xa, trung tâm sẽ giới thiệu chỗ ở phù hợp để tiện cho việc đi lại, sinh hoạt. Những học viên là cá nhân hoặc nhóm có nhu cầu nhưng không thể đến học tại trung tâm chúng tôi sẽ cửgiáo viên đến dạy tận nơi.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc gọi theo số: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Nhật SGV ở TX Thuận An, Bình Dương.