Home » Khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại Tân Phú
Today: 22-05-2022 20:27:35

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại Tân Phú

(Ngày đăng: 04-03-2022 09:33:36)
           
Khóa học tiếng Anh SGV học bằng hình ảnh, video sống động, có giáo viên người nước ngoài kinh nghiệm, học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Ngoại ngữ SGV cơ sở quận Tân Phú có các chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 12 tuổi như: giao tiếp, phát âm, luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers...=> Lịch khai giảng, học phí

Đảm bảo sau khóa học các bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt các bé được phát triển toàn diện về tư duy, thể chất, khả năng sáng tạo.

Trẻ em từ 3 tuổi là độ tuổi có thể dễ dàng tiếp thu một ngôn ngữ mới nhanh và tự nhiên nhất bởi việc học tiếng Anh cũng giống như việc các bé vẫn phải đang làm quen với tiếng Việt vậy. Chính vì thế, đây được coi là điều thuận lợi nhất cho các thầy cô trong việc hướng dẫn các bé làm quen với tiếng Anh.

Các thầy cô ở SGV cũng chính là những bậc làm cha mẹ, hiểu việc nắm bắt tâm lý và tính cách của mỗi bé để từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp, hướng đến sự phát triển tư duy, làm tăng khả năng tìm tòi khám phá xung quanh của trẻ thơ giúp bản thân mỗi bé có thể rèn luyện tính tự lập từ sớm, đồng thời khẳng định sự tự tin dạn dĩ của mình sau khóa học.

SGV, khoa hoc tieng anh cho be 3 tuoi tai tan phu

 Khóa học tiếng Anh dành cho bé 3 tuổi của SGV tại Tân Phú tập chung chủ yếu cho bé làm quen dần bằng hình ảnh những đồ vật, hình dáng, con vật ngộ nghĩnh có nhiều màu sắc bắt mắt, những bài học đầu tiên là thời gian các thầy cô dành để tâm sự trò chuyện, giới thiệu cho các bé về ngôn ngữ mới, về các bạn mới và để tự các bé bộc lộ bản thân mình.

Chương trình dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại SGV được các thầy cô dày công nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, thiết kế khoa học, phù hợp với thực tiễn. Khóa học được chia thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ dành cho các bé có lứa tuổi khác nhau hoặc tương ứng với từng khả năng mỗi bé.

Học vào thứ 7 và chủ nhật, tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ, trong đó một giáo viên người Việt sẽ đứng lớp, đặc biệt các bé sẽ được trao đổi và học với giáo viên người nước ngoài 6 giờ, học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902.516.288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn miễn phí về khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi SGV cơ sở quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news