Home » Tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Tân Phú
Today: 19-01-2022 06:23:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Tân Phú

(Ngày đăng: 10-05-2021 09:09:33)
           
Khoá học tiếng Trung sơ cấp A1 dành cho người lần đầu tiên học tiếng Trung, chương trình tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc viết, khoá học 2,5 tháng, học phí rẻ tại Sài Gòn Vina.

Tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại trường Sài Gòn Vina quận Tân Phú dành cho người đang hoặc chuẩn bị làm việc cho công ty sử dụng tiếng Hoa, người yêu thích tiếng Hoa, người dự định di du học, du lịch, định cư hay xuất khẩu lao động sang Trung Quốc. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Trung quận Tân Phú.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Chương trình tiếng Trung cho người mới bắt đầu bao gồm 20 bài trong giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc tập 1, cung cấp cho học viên hơn 450 từ vựng và các mẫu câu ở 20 tình huống khác nhau trong đời sống. Các bạn sẽ có được những điều này sau khóa học tại Sài Gòn Vina

Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc trong các tình huống hằng ngày.

Biết cách đọc viết và nghe tiếng Trung và học cấu tạo, nét chữ và quy tắc viết chữ Hán.

SGV, tieng trung cho nguoi moi bat dau o tan phu

 Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các từ vựng cơ bản và hay gặp

Nghe hiểu các cuộc hội thoại video ngắn.

Đọc hiểu các đoạn văn đơn giản.

Có nền tảng kiến thức về con người, văn hóa Trung Quốc, đủ điều kiện tham gia các khóa học cao hơn.

Một số tình huống các bạn sẽ được học: Chào hỏi, làm quen, hỏi thăm, nhu cầu, hẹn gặp, đón tiếp.

Khóa học kéo dài 3 tháng, chỉ với 650.000đ/tháng, tuần học 3 buổi, các ca sáng, chiều hoặc tối, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật. Trường luôn tạo điều kiện cho các bạn không có nhiều thời gian rảnh, ưu đãi đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra còn có lớp học linh động về thời gian và địa điểm cho nhóm từ 3 đến 8 học viên.

Giảng viên giỏi chuyên môn, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung ở Sài Gòn Vina là những chuyên gia ngôn ngữ, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Ngoài ra còn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có khả năng phát âm chuẩn. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến điều kiện học tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh đó, Sài Gòn Vina còn có giáo viên người Hoa, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Tham khảo lịch tổng khai giảng khóa học tiếng Trung tại SGV TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký học tại: 

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu của Sài Gòn Vina quận Tân Phú. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news