Home » Tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Tân Phú
Today: 18-08-2022 03:42:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Tân Phú

(Ngày đăng: 04-03-2022 09:28:49)
           
Khoá học tiếng Trung sơ cấp A1 dành cho người lần đầu tiên học tiếng Trung, chương trình tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc viết, khoá học 2,5 tháng, học phí rẻ, Liên hệ: 0707074807 cô Mai

Tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại trường SGV quận Tân Phú dành cho người đang hoặc chuẩn bị làm việc cho công ty sử dụng tiếng Hoa, người yêu thích tiếng Hoa, người dự định di du học, du lịch, định cư hay xuất khẩu lao động sang Trung Quốc => Lịch khai giảng, học phí

Chương trình tiếng Trung cho người mới bắt đầu bao gồm 20 bài trong giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc tập 1, cung cấp cho học viên hơn 450 từ vựng và các mẫu câu ở 20 tình huống khác nhau trong đời sống. Các bạn sẽ có được những điều này sau khóa học tại SGV

Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc trong các tình huống hằng ngày.

Biết cách đọc viết và nghe tiếng Trung và học cấu tạo, nét chữ và quy tắc viết chữ Hán.

SGV, tieng trung cho nguoi moi bat dau o tan phu

 Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các từ vựng cơ bản và hay gặp

Nghe hiểu các cuộc hội thoại video ngắn.

Đọc hiểu các đoạn văn đơn giản.

Có nền tảng kiến thức về con người, văn hóa Trung Quốc, đủ điều kiện tham gia các khóa học cao hơn.

Một số tình huống các bạn sẽ được học: Chào hỏi, làm quen, hỏi thăm, nhu cầu, hẹn gặp, đón tiếp.

Khóa học kéo dài 3 tháng, chỉ với 750.000đ/tháng, tuần học 3 buổi, các ca sáng, chiều hoặc tối, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trường luôn tạo điều kiện cho các bạn không có nhiều thời gian rảnh, ưu đãi đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra còn có lớp học linh động về thời gian và địa điểm cho nhóm từ 3 đến 8 học viên.

Giảng viên giỏi chuyên môn, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung ở SGV là những chuyên gia ngôn ngữ, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Ngoài ra còn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có khả năng phát âm chuẩn. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến điều kiện học tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh đó, Sài Gòn Vina còn có giáo viên người Hoa, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu của SGV quận Tân Phú. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news