Home » Lớp học tiếng Trung cuối tuần cho người đi làm tại quận 12
Today: 17-10-2021 10:26:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Trung cuối tuần cho người đi làm tại quận 12

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:55:24)
           
Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina đặc biệt thiết kế khóa học tiếng Trung cuối tuần dành cho người đi làm tại quận 12, khóa học 2,5 tháng, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina cơ sở quận 12 đặc biệt thiết kế khóa học tiếng Trung cuối tuần dành cho người đi làm xung quanh khu vực quận 12, Gò Vấp...

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Khóa học 2,5 tháng, thời gian linh hoạt rất phù hợp cho những bạn bận công việc không theo được các lớp trong tuần. Chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tiếng Trung cơ sở 6 quận 12

Với 2 buổi/ tuần (thứ 7 và Chủ nhật), mỗi buổi 1,5 giờ các bạn được trải nghiệm buổi học sôi nổi bởi phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, giáo viên giỏi, nhiệt tình vui vẻ, học viên chủ động trong quá trình học.

SGV, lop hoc tieng trung cuoi tuan danh cho nguoi di lam tai quan 12

Dạy từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh, các mẫu câu giao tiếp bằng video tình huống thực tế, học viên tự sắm vai các nhân vật rồi trao đổi với nhau, để tăng khả năng giao tiếp, phản xạ. Ngoài ra, các trò chơi ngôn ngữ hoặc học tiếng Trung qua bài hát luôn tạo sự hứng thú cho học viên tiếng Trung của trường Sài Gòn Vina.

Trong quá trình các bạn thực hành, giáo viên sẽ lắng nghe để tìm ra lỗi sai, đặc biệt là cách phát âm để chỉnh cho từng bạn. Giáo viên của trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina là cử nhân, thạc sỹ, đã tu nghiệp ở Trung Quốc nhiều năm. Với kinh nghiệm của mình, giáo viên hiểu được khó khăn của người mới học tiếng Trung, đã học nhưng mất căn bản hoặc người muốn nâng cao năng lực Hoa ngữ, từ đó xây dựng giáo án và cách truyền đạt phù hợp.

Kim chỉ nam để các thầy cô của Sài Gòn Vina luôn áp dụng thành công trong phương pháp giảng dạy tiếng Trung cho người đi làm đó chính là tạo niềm say mê cho học viên, bởi khi có niềm say mê thì các bạn mới có động lực để học tốt môn ngoại ngữ này. Với khoảng thời gian nghỉ eo hẹp trong khi phải làm việc cả tuần căng thẳng, nếu không có niềm say mê yêu thích tiếng Trung các bạn sẽ nhanh chóng bị áp lực, nhàm chán vì mệt mỏi.

Học tiếng Trung hay bất cứ ngôn ngữ nào đặc biệt là chương trình giao tiếp cho người đi làm học viên cần có lượng từ vựng nhiều, luyện nghe và nói thường xuyên mới có thể giao tiếp tự nhiên như người bản xứ. Đồng thời, tham khảo nhiều tài liệu, sách, báo, xem/nghe các chương trình radio, tivi hay kênh truyền hình nói tiếng Trung Quốc để làm tăng khả năng phản xạ với tiếng Trung.

Ngoài ra, học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi có thể, hãy ghi lại bất cứ câu tiếng Trung nào bạn bắt gặp khi đi trên đường và cố gắng tìm hiểu, dịch nghĩa vào một cuốn sổ tay nhỏ, nó sẽ rất có ích cho bạn khi cần tìm thông tin nào đó. 

Lớp tiếng Trung cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành cho người đi làm của Sài Gòn Vina gồm các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, phát triển tổng hợp 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt là luyện nghe - nói cho học viên, đảm bảo bạn tự tin giao tiếp sau 5 tháng (2 khoá học). Trung tâm đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống nghe - nhìn chuẩn, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu kiến thức.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở quận Phú Nhuận

Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12

Cơ sở quận 7

Cơ sở quận 4

Cơ sở quận Tân Phú

Cơ sở quận 6

Cơ sở quận 9

Cơ sở quận Thủ Đức

Cơ sở huyện Hóc Môn

Cơ sở 6:  A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Trung cho người đi làm của Sài Gòn Vina cơ sở quận 12.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news