Home » Tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận 12
Today: 17-10-2021 10:05:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận 12

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:55:30)
           
Bạn bị mất căn bản tiếng Anh? Bạn lần đầu tiên học tiếng Anh?...Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu của Sài Gòn Vina tại quận 12 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn.

Bạn bị mất căn bản tiếng Anh? Bạn lần đầu tiên học tiếng Anh? Bạn băn khoăn lựa chọn trung tâm học tiếng Anh uy tín? Học phí tiếng Anh bao nhiêu là phù hợp?...

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu học tiếng Anh đã phản ánh tới đường dây nóng của Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở quận 12 để được yêu cầu giải đáp những vấn đề trên đây.

Chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tiếng Anh cơ sở 6 quận 12

Hiểu được tâm lý ngại nói vì sợ phát âm sai do đa số người Việt khi học tiếng Anh đều mắc phải nên Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina đặc biệt thiết kế các khóa học tiếng Anh dành cho những đối tượng lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Anh hoặc những người đã từng học tiếng Anh nhưng do lâu ngày không sử dụng dẫn đến việc bị mất kiến thức.

Sài Gòn Vina, Tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận 12

Khóa học này tập trung chủ yếu cho học viên làm quen, lấy lại kiến thức căn bản, tổng hợp lượng từ vựng cần thiết và ngữ pháp đơn giản như những mẫu câu tình huống giao tiếp thực tế hàng ngày: chào hỏi, giới thiệu bản thân tên tuổi, nghề nghiệp, xuất thân, nơi sinh sống...

Khóa học có nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao, để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo đòi hỏi người học phải kiên trì và nắm vững kiến thức ngay từ trình độ sơ cấp bới nó là nền tảng và bước đệm cho các bạn khi muốn đi sâu hơn và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu của Sài Gòn Vina trang bị cho học viên đầy đủ những kiến thức:

+ Về từ vựng: những từ vựng đơn giản để phục vụ giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, từ vựng về thời gian, ngày tháng, giá cả, du lịch, mua bán...

+ Về ngữ pháp: các bạn được tiếp nhận đầy đủ các Thì, cấu trúc câu/ngữ pháp trong tiếng Anh như thì hiện tại, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, cấu trúc there is/there are, danh từ đếm được và không đếm được, cách dùng some/any; how much /how many...so sánh ngang bằng, tương đối và tuyệt đối của tính từ.

+ Kỹ năng ngôn ngữ: Có khả năng đọc hiểu biển báo công cộng, các bài khóa văn ngắn với các từ, cụm từ ngữ cảnh quen thuộc. Có khả năng viết được những cụm từ, câu đơn với các cấu trúc ngữ pháp đúng, chép thông tin từ các bản chỉ dẫn và lịch trình. Có khả năng nghe và trả lời, nói tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp xã hội đơn giản.

Với đội ngũ giáo viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, 100% đều là Cử nhân, Thạc sỹ, đã từng du học nhiều năm tại nước ngoài, giỏi tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, tất cả đều đạt tiêu chuẩn về trình độ sư phạm sẽ giúp các bạn làm quen và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong thời gian ngắn.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tại:

Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu của Sài Gòn Vina cơ sở quận 12.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news