Home » Lớp học tiếng Hoa tại quận Tân Phú
Today: 17-10-2021 09:16:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Hoa tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:55:35)
           
Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú chuyên đào tạo tiếng Hoa giao tiếp, đi làm, du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ HSK...học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú chuyên đào tạo tiếng Hoa giao tiếp, đi làm, du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ HKS...học với giáo viên gốc Hoa giàu kinh nghiệm giảng dạy, học phí chỉ 650.000đ/tháng, khóa học 2,5 tháng đảm bảo học viên thành thạo tiếng Hoa sau khóa học tại trường.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa quận Tân Phú

Học tiếng Hoa để giao tiếp khi đi làm là vấn đề cấp bách xung quanh khu vực quận Tân Phú bởi nơi đây tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan hoạt động. Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm uy tín về đào tạo tiếng Hoa trong suốt 6 năm qua, hàng ngàn học viên đều chia sẻ hài lòng về dịch vụ của nhà trường. 

Sài Gòn Vina, Lớp học tiếng Hoa tại quận Tân Phú

 Nội dung khóa học:

+ Những buổi đầu học viên được hướng dẫn cách đọc, cách viết bảng chữ cái, cách đọc phiên âm và cách chào hỏi trong tiếng Hoa. Các buổi học tiếp theo sẽ học mẫu câu cơ bản như chào hỏi trong các ngữ cảnh khác nhau, giới thiệu bản thân, từ vựng, ngữ pháp cơ bản, cách ghép các chữ cái, các phụ âm và nguyên âm trong tiếng Hoa.

+ Học viên được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhất là kỹ năng nghe và nói. Học viên được sửa lỗi phát âm, làm quen với giọng điệu của người Trung Quốc, thực hành bằng cách nghe và xem video các bài hội thoại liên quan đến bài học. 

Lợi ích sau khóa học:

Về kiến thức:

+ Hoàn thành 20 bài học của giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc tập 1.

+ Dùng được hơn 450 từ vựng và các mẫu câu trong 20 tình huống khác nhau trong đời sống.

Về kỹ năng:

+ Tự tin giao tiếp với người Trung quốc trong các tình huống hàng ngày.

+ Nghe hiểu các cuộc đàm thoại ngắn.

+ Đọc hiểu và viết đoạn văn đơn giản.

+ Có kiến thức nền tảng về con người, văn hóa Trung Quốc.

Đội ngũ giáo viên tiếng Hoa của Sài Gòn Vina người Việt và người gốc Hoa giỏi chuyên môn và khả năng sư phạm vững vàng, 100% đều có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, đã nhiều năm dạy tiếng Hoa tại các trường ngoại ngữ hoặc Cao Đẳng, Đại học...

Đặc biệt các thầy cô tại Sài Gòn Vina hầu hết đều có khả năng nắm bắt tâm lý của học viên để biết được khả năng cũng như điểm yếu, điểm mạnh từ đó thiết kế những bài học cho sát với thực tế và mục đích người học.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, video dựng lại những tình huống thực tế giúp học viên dễ hiểu bài và nắm bắt kiến thức ngay trên lớp. Tập trung chủ yếu cho học viên thực hành thực tiễn là chính, ngoài ra cần dành nhiều thời gian tại nhà tập luyện nghe - nói để tạo phạn xạ với tiếng Hoa.

Với học phí chỉ 650.000đ/tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, hình thức học linh hoạt học theo nhóm/lớp tại trung tâm hoặc tại công ty, địa chỉ theo yêu cầu.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở quận Phú Nhuận

Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12

Cơ sở quận 7

Cơ sở quận 4

Cơ sở quận Tân Phú

Cơ sở quận 6

Cơ sở quận 9

Cơ sở quận Thủ Đức

Cơ sở huyện Hóc Môn

Đăng ký tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news