Home » Tiếng Nhật cho người đi làm tại quận Tân Phú
Today: 17-10-2021 09:46:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Nhật cho người đi làm tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:55:41)
           
Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina đặc biệt thiết kế khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại quận Tân Phú, chương trình trọng tâm việc giao tiếp trong các doanh nghiệp hiện nay...

Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina đặc biệt thiết kế khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại quận Tân Phú, chương trình trọng tâm là giao tiếp trong các công ty, doanh nghiệp của Nhật Bản hiện nay. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật quận Tân Phú.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Để giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả thì việc luyện nghe và thường xuyên thực hành cùng nhóm đóng vai trò quan trọng. Giáo viên luôn tạo ra các tình huống thường diễn ra trong thực tế để người học thực tập khả năng giao tiếp phản xạ.

1. Nội dung học: 

Học đúng trọng tâm, những kiến thức học được phải dùng được trong thực tế. Vì vậy chúng tôi tập trung vào những tình huống như: Giao tiếp tình huống thường xảy ra trong đời sống, mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thường dùng, kèm vào đó là một số ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Chương trình học được biên soạn kỹ cho các chủ đề chuyên về giao tiếp.

SGV, tieng nhat cho nguoi di lam tai quan tan phu

 2. Phương pháp giảng dạy:

Việc thực hành đóng vai trò quyết định đến sự thành công. Những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả.

Người học đóng vai trò trọng tâm, còn giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và là điểm tựa để cho học viên thực tập. Điều quan trọng nữa là giáo viên làm cho học viên cảm thấy yêu thích học tiếng Nhật bằng cách trong mỗi tình huống, giáo viên đều lấy những ví dụ sinh động, sáng tạo.

3. Giáo viên tiếng Nhật:

Giáo viên người Việt & giáo viên người Nhật từ 30 tuổi trở lên, tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất 6 năm, bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giáo viên người Việt đã sống và làm việc tại Nhật ít nhất 4 năm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.

4. Hình thức giảng dạy:

- Lớp học tập trung tại trường từ 8 - 15 học viên.

- Học nhóm (3 - 4 học viên) tại trường hoặc tại công ty hoặc địa chỉ theo yêu cầu.

- Học kèm một giáo viên một học viên tại trung tâm hoặc tại nhà.

- Ca học sáng, chiều, tối linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tại: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news