Home » Học Toeic ở đâu tốt tại quận 12
Today: 17-10-2021 09:26:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học Toeic ở đâu tốt tại quận 12

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:55:47)
           
Chứng chỉ Toeic rất cần cho sinh viên khi ra trường cũng như điều kiện để nhiều công ty tuyển lao động, Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở quận 12 chuyên luyện thi Toeic từ 350 - 650 cho mọi đối tượng.

Chứng chỉ Toeic cần thiết để đi làm, hoặc để bổ sung điều kiện đối với sinh viên muốn tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trong nước. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng các khóa luyện thi Toeic từ 350 - 650 cho mọi đối tượng tại quận 12 và xung quanh khu vực này. 

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tiếng Anh cơ sở 6 quận 12

Khóa luyện thi Toeic của Sài Gòn Vina tập trung chủ yếu cho các bạn làm quen và luyện giải các đề thi mẫu, ngoài ra chú trọng phần nghe - đọc để học viên nắm chắc cấu trúc ngữ pháp giúp tự tin hơn trong kỳ thi chính thức.

Sài gòn vina, Học Toeic ở đâu tốt tại quận 12

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Toeic cho hàng ngàn học viên, đội ngũ giáo viên tiếng Anh của Sài Gòn Vina không những hiểu sâu sắc về các dạng đề thi Toeic mà còn nắm bắt được tâm lý của người học, từ đó thiết kế và soạn giáo án có kiến thức sát thực tế, đồng thời tương ứng với khả năng và mục đích của học viên.

Giáo viên giỏi chuyên môn, 100% đều đạt số điểm Toeic trên 650, đặc biệt kiên trì và có phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo mà dễ hiểu, chủ yếu đi sâu vào thực hành để học viên thuộc từ vựng ngay cũng như nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp.

Ngoài ra các bạn còn nhận được gì khi tham gia khóa luyện thi Toeic tại Sài Gòn Vina cơ sở quận 12?

+ Qua việc được tiếp xúc với các dạng đề thi Toeic, học viên có cơ hội nang cao từng kỹ năng làm bài.

+ Lồng ghép các kỹ năng thi, kiểm tra trong các bài tập và hoạt động xuyên suốt chương trình.

+ Được các thầy cô tạo niềm đam mê khi học tiếng Anh để đạt được kết quả tốt nhất, đồng thời góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp cũng như các kỹ năm mềm quan trọng cho môi trường làm việc quốc tế.

+ Học viên trước khi xếp lớp được tham gia kiểm tra test đầu vào miễn phí. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra, học viên chọn lớp học phù hợp. 

+ Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại Sài Gòn Vina được ưu tiên hàng đầu, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Giáo trình luyện thi: TOEIC ECONOMY, đây là giáo trình luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay.

Cơ sở vật chất: Tiện nghi, đầy đủ, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn tạo điều kiện tốt nhất để học viên luyện thi hiệu quả, nhất là kỹ năng nghe - nói.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở quận Phú Nhuận

Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12

Cơ sở quận 7

Cơ sở quận 4

Cơ sở quận Tân Phú

Cơ sở quận 6

Cơ sở quận 9

Cơ sở quận Thủ Đức

Cơ sở huyện Hóc Môn

Đăng ký tại: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa luyện thi Toeic Sài Gòn Vina cơ sở quận 12.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news