Home » Luyện thi Ielts 6.5 tại quận Tân Phú
Today: 24-04-2024 14:15:33

Luyện thi Ielts 6.5 tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03-03-2022 09:20:53)

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở quận Tân Phú là địa chỉ duy nhất chuyên luyện thi Ielts 6.5 cho mọi đối tượng, giáo viên kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo học viên đạt kết quả tốt sau khóa học tại trường.

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở quận Tân Phú là địa chỉ duy nhất chuyên luyện thi Ielts 6.5 cho mọi đối tượng, học với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo học viên đạt kết quả tốt sau khóa học tại trường.

IELTS là một chương trình thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Luyện thi IELTS đòi hỏi thí sinh phải có các kĩ năng chuẩn để hoàn thành hết bài thi.

Điểm đầu vào cho hầu hết các trường đại học quốc tế (Anh, Úc, Mỹ) hay các chương trình học bổng là 6.5 IELTS. Một số trường dựa vào yêu cầu của môn học có thể yêu cầu điểm IELTS cao hơn hoặc thấp hơn.

Để đạt được điểm IELTS 6.5 không quá khó và có thể đạt được trong thời gian ngắn nếu có phương pháp giảng

Sài Gòn Vina, Luyện thi Ielts 6.5 tại quận Tân Phú

dạy và học tập đúng, khoa học. Đội ngũ giảng viên của SGV có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi các chứng chỉ Anh văn quốc tế nói chung và kỳ thi IELTS nói riêng chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất để các bạn vượt qua kỳ thi IELTS của mình với số điểm cao nhất.

Khóa luyện thi IELTS của SGV học viên được thực hành nhiều trên các dạng đề thi của chứng chỉ này để rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như được bổ sung thêm về cách phát âm, ngữ pháp hay phát triển từ vựng.

Các chủ đề thường gặp trong mỗi bài thi IELTS cũng được giáo viên đưa ra để hướng đẫn học viên của mình để tập luyện thường xuyên từ đó có thủ thuật riêng giúp vượt qua lỳ thi một cách dễ dàng.

Khác với Toeic, bài thi IELTS bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản như nghe - nói - đọc - viết vì vậy đội ngũ giáo viên của SGV sẽ cân đối phần kiến thức từng bài, đảm bảo lượng từ vựng, ngữ pháp và thực hành tương tác trong mỗi buổi học trên lớp đủ để học viên có thể tiếp thu và nắm chắc.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn -  Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học Ielts SGV tại quận Tân Phú.