Home » Luyện thi Ielts 6.5 tại quận Tân Phú
Today: 17-10-2021 10:37:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi Ielts 6.5 tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:56:35)
           
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú là địa chỉ duy nhất chuyên luyện thi Ielts 6.5 cho mọi đối tượng, giáo viên kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo học viên đạt kết quả tốt sau khóa học tại trường.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú là địa chỉ duy nhất chuyên luyện thi Ielts 6.5 cho mọi đối tượng, học với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo học viên đạt kết quả tốt sau khóa học tại trường. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh quận Tân Phú.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

IELTS là một chương trình thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Luyện thi IELTS đòi hỏi thí sinh phải có các kĩ năng chuẩn để hoàn thành hết bài thi.

Điểm đầu vào cho hầu hết các trường đại học quốc tế (Anh, Úc, Mỹ) hay các chương trình học bổng là 6.5 IELTS. Một số trường dựa vào yêu cầu của môn học có thể yêu cầu điểm IELTS cao hơn hoặc thấp hơn. 

Để đạt được điểm IELTS 6.5 không quá khó và có thể đạt được trong thời gian ngắn nếu có phương pháp giảng

Sài Gòn Vina, Luyện thi Ielts 6.5 tại quận Tân Phú

 dạy và học tập đúng, khoa học. Đội ngũ giảng viên của Sài Gòn Vina có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi các chứng chỉ Anh văn quốc tế nói chung và kỳ thi IELTS nói riêng chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất để các bạn vượt qua kỳ thi IELTS của mình với số điểm cao nhất.

Khóa luyện thi IELTS của Sài Gòn Vina học viên được thực hành nhiều trên các dạng đề thi của chứng chỉ này để rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như được bổ sung thêm về cách phát âm, ngữ pháp hay phát triển từ vựng.

Các chủ đề thường gặp trong mỗi bài thi IELTS cũng được giáo viên đưa ra để hướng đẫn học viên của mình để tập luyện thường xuyên từ đó có thủ thuật riêng giúp vượt qua lỳ thi một cách dễ dàng.

Khác với Toeic, bài thi IELTS bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản như nghe - nói - đọc - viết vì vậy đội ngũ giáo viên của Sài Gòn Vina sẽ cân đối phần kiến thức từng bài, đảm bảo lượng từ vựng, ngữ pháp và thực hành tương tác trong mỗi buổi học trên lớp đủ để học viên có thể tiếp thu và nắm chắc.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở quận Phú Nhuận

Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12

Cơ sở quận 7

Cơ sở quận 4

Cơ sở quận Tân Phú

Cơ sở quận 6

Cơ sở quận 9

Cơ sở quận Thủ Đức

Cơ sở huyện Hóc Môn

Đăng ký tại:

Cơ sở 10:  813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn -  Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học Ielts Sài Gòn Vina tại quận Tân Phú.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news